Học với IELTS Mentor - 'Say no' với 3 nỗi sợ lớn nhất của người học IELTS

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bài thi IELTS không khó nhưng nỗi lo sợ trong mỗi người khi đối mặt với IELTS khiến việc sở hữu một tấm bằng với band điểm cao trở nên khó khăn.
Không khí học tập tại các lớp IELTS Mentor
Không khí học tập tại các lớp IELTS Mentor

Học cùng với IELTS Mentor - Tạm biệt 3 nỗi sợ lớn khi học IELTS!

Sợ IELTS khó nhằn? - IELTS Mentor đem đến “liều thuốc” hết sợ!

Học IELTS rất khó? Đúng! Nhưng nó chỉ khó khi bạn không có phương pháp và không có người đồng hành giúp bạn đi xa và bước những bước vững chắc. Tại IELTS Mentor, chúng tôi đem đến phương pháp học L.I.B và đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn giúp việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn!

Phương pháp học L.I.B: Phương pháp học độc quyền của IELTS Mentor, giúp giải quyết 2 khó khăn lớn nhất của bất cứ người học IELTS nào là “khả năng ghi nhớ” và “Động lực học tập”.

Đội ngũ giảng viên với trình độ IELTS 8.0 trở lên, đồng hành cùng học viên 24/7, giúp tháo gỡ khó khăn, định hướng giúp bạn học IELTS hiệu quả, tối ưu thời gian.

Hết lo sợ học IELTS mông lung, không có định hướng!

Học IELTS nên bắt đầu từ đâu? Cần tập trung vào những kiến thức gì? Lộ trình học nào phù hợp với mục tiêu và năng lực của bạn? Đừng lo! Chúng tôi có giải pháp giúp xóa tan sự mông lung của bạn!

Học với IELTS Mentor - 'Say no' với 3 nỗi sợ lớn nhất của người học IELTS ảnh 1

Lộ trình học tập tại IELTS Mentor

Trung tâm IELTS Mentor đem đến định hướng học tập rõ ràng, lộ trình đào tạo phù hợp cho từng học viên. Trước khi đăng ký các lớp học, học viên sẽ được tham gia các bài test để đánh giá, kiểm tra trình độ. Từ đây, giáo viên sẽ đưa ra lộ trình học tập “cá nhân hóa”, phù hợp cho từng học viên.

IELTS Mentor cũng có đội ngũ chăm sóc viên nhiệt tình, luôn lắng nghe feedback và những khó khăn của học viên. Qua đó, chúng tôi sẽ hiểu rõ bạn đang gặp vấn đề gì và có thể tháo gỡ, giúp đỡ kịp thời.

Bạn sợ không có cảm hứng học, sẽ bỏ lớp giữa chừng?

Học viên bỏ lớp giữa chừng nguyên nhân do đâu? Theo thống kê, 98% nguyên nhân do môi trường học không phù hợp, các lớp học không đủ hấp dẫn học viên. Đến với các lớp luyện thi IELTS Mentor, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng này!

  • Việc học tập trở nên thú vị hơn thông qua các hoạt động teamwork, video, phim ảnh…

  • Học viên được tham gia nhiều hoạt động bổ trợ tiếng Anh như: CLB, các buổi Workshop hàng tháng, các phần quà khích lệ học viên…

Môi trường học tập không ngừng sáng tạo, đổi mới tại IELTS Mentor chắc chắn sẽ giúp khơi dậy cảm hứng học tập trong bạn!

Học với IELTS Mentor - 'Say no' với 3 nỗi sợ lớn nhất của người học IELTS ảnh 2

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe bài giảng

Học với IELTS Mentor - 'Say no' với 3 nỗi sợ lớn nhất của người học IELTS ảnh 3

Bài học về Halloween tại IELTS Mentor

Đăng ký ngay lớp học thử miễn phí luyện thi IELTS Mentor để “trải nghiệm thực tế”

Học với IELTS Mentor - 'Say no' với 3 nỗi sợ lớn nhất của người học IELTS ảnh 4

Quy trình test thử miễn phí tại IELTS Mentor

Để đánh giá khách quan được sự khác biệt của môi trường giảng dạy tại IELTS Mentor, bạn đừng quên đăng ký các lớp học thử miễn phí của chúng tôi!

Các lớp học thử tại IELTS Mentor đem đến những gì cho học viên?

  • Đem đến phương pháp, định hướng học tập phù hợp dựa trên những khó khăn trong quá trình ôn luyện của từng cá nhân

  • Học IELTS 4 kỹ năng bằng phương pháp L.I.B

  • Luyện tập kiến thức thông qua các hoạt động teamwork, game, video reaction…

  • Kinh nghiệm ôn thi IELTS được chia sẻ từ chuyên gia

Sau lớp học thử, bạn có thể sẽ “thu nạp” được những kiến thức gì? Có được “bí kíp” luyện IELTS cho riêng mình; Được trò chuyện cùng chuyên gia và giải đáp thắc mắc; Được học thử và test thử IELTS cùng giảng viên trình độ 8.0+. Và trên hết, bạn có thể tự cảm nhận và đánh giá được chất lượng giảng dạy của IELTS Mentor.

Để được tham gia các lớp học thử miễn phí tại IELTS Mentor, bạn có thể đăng ký tại:

  • Website chính thức: https://ieltsmentor.edu.vn/

  • Hotline: 1900 4782

Ý nghĩa lịch sử của Hiệp định Paris

Ý nghĩa lịch sử của Hiệp định Paris

Ngày 27/1/1973, Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam đã được ký kết, kết thúc thắng lợi cuộc đấu tranh ngoại giao khó khăn nhất.