Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Học viện Cảnh sát nhân dân bế giảng khoá 3 chuyên ngành Tư pháp hình sự

ND - 03/07/2020, 06:22 GMT+7 | Kết nối
Lãnh đạo Học viện CSND trao bằng cho các tân cử nhânLãnh đạo Học viện CSND trao bằng cho các tân cử nhân

Với mục tiêu không chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công an, mà còn góp phần tạo ra nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội, từ năm 2014, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã tổ chức tuyển sinh ngành Luật học, chuyên ngành Tư pháp hình sự hệ dân sự.

Khoá 3 với tổng số 149 sinh viên, được biên chế vào 2 đơn vị học tập ngành Luật, chuyên ngành Tư pháp hình sự (Luật 1 và Luật 2. Kết thúc khoá học có 136 sinh viên đã hoàn thành tất cả các môn học, học phần tốt nghiệp, 29,71% trong số đó được xếp loại học tập giỏi.

Hệ dân sự được Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức đào tạo theo chuẩn đầu ra với những yêu cầu đặc thù: Chuẩn đầu ra về chính trị; Chuẩn đầu ra về lái xe ô tô; Chuẩn đầu ra về lái xe mô tô; Chuẩn đầu ra về ngoại ngữ; Chuẩn đầu ra về chuyên môn; Chuẩn đầu ra về chuyên ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND cho biết, 4 năm qua là một chặng đường không quá dài trong đời mỗi sinh viên nhưng là một giai đoạn quan trọng đặt nền móng cho cả quá trình công tác lâu dài trong tương lai của các em.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự