Học trò HLV Park Hang-seo tiết lộ “bí mật” ở đội tuyển U22 Việt Nam

Đặng Văn Lắm cho biết HLV Park Hang-seo thường xuyên xáo trộn các vị trí, buộc các tuyển thủ phải nỗ lực để thích nghi.
Văn Lắm tập luyện trong màu áo U22 Việt Nam. Ảnh Thanh Niên.
Văn Lắm tập luyện trong màu áo U22 Việt Nam. Ảnh Thanh Niên.

Trưa ngày 25/8, tuyển U22 Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện theo kế hoạch. Do là buổi tập kín nên truyền thông chỉ được tác nghiệp phần khởi động. Tiền vệ Đặng Văn Lắm, người chơi khá tốt trong trận đấu nội bộ chiều 24/8 được Ban huấn luyện cử trả lời phỏng vấn truyền thông.

Cầu thủ xứ Nghệ cho biết sau khoảng 1 tuần tập trung, thể lực của toàn đội đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, anh cũng cho hay, so với lúc mới lên tuyển cách đây 1 tuần, hiện tại toàn đội tự tin hơn, mạnh dạn thể hiện mình hơn trong các buổi tập.

Tiền vệ sinh năm 2000 tiết lộ thêm: “Việc tập luyện ở U22 Việt Nam khác nhiều so với ở CLB. Khi lên đây đa phần các đồng đội đều là những người mới, chúng tôi phải tập quen dần với phong cách và lối chơi của thầy Park.

Thầy Park thường xuyên có những xáo trộn vị trí nên mỗi cầu thủ phải thích nghi với những vị trí mới mà Ban huấn luyện yêu cầu. Ngoài ra, ở đội tuyển các cầu thủ cũng được tập nhiều các tình huống cố định, đây là điều rất cần thiết để giải quyết trận đấu”.

Với bản thân mình, Văn Lắm đặt quyết tâm có mặt ở lần tập trung tiếp theo nhưng chưa nghĩ tới việc dự SeA Games 31. “Toàn đội cạnh tranh một cách tích cực. Tôi và đồng đội đều muốn thể hiện tốt nhất khả năng của mình để được góp mặt ở đội tuyển U22 cho lần tập trung tiếp theo”.

Theo baogiaothong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ