Học sinh Tiểu học Quảng Ninh tham gia ngày hội sắc màu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - “Ngày hội sắc màu năm 2022” và cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn” được tổ chức ngày 11/10.
Các em thiếu nhi hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh "Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn".
Các em thiếu nhi hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh "Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn".

Sự kiện diễn ra tại Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long (Quảng Ninh). Chương trình do Hội đồng Đội Trung ương chỉ đạo, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức.

Tham gia chương trình, 500 học sinh từ khối 3 đến khối 5 của Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn”, chụp ảnh và đăng tải tranh lên địa chỉ website: www.ngayhoisacmau.colokit.com.

Các bức tranh được vẽ với nội dung thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào của thiếu nhi đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phản ánh các hoạt động thi đua sôi nổi của các cơ sở Đội chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân dành cho các anh chị đoàn viên, thanh niên. Những việc làm tốt, những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, tạo sân chơi giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện, đặc biệt là khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa.

Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm sắc màu thông minh, vui vẻ, bổ ích.