Hoàng Gia Việt Nam - Daewon Hàn Quốc 'bắt tay' tạo nên các khu đô thị đẳng cấp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị.
Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị đẳng cấp.
Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị đẳng cấp.

Chiều 20/3, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Gia Việt Nam (Hoàng Gia Việt Nam) và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển các dự án, các khu đô thị mới đẳng cấp.

Theo đó, Hoàng Gia Việt Nam và Daewon sẽ phối hợp tập trung phát triển các dự án, hướng tới phát triển đô thị nhằm nâng cao chất lượng sống, quy mô phát triển của các tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Quảng Bình, nơi được mệnh danh là “Viên kim cương xanh” của châu Á với vẻ đẹp tiềm ẩn, bất tận, một nơi rất đáng sống.

Hoàng Gia Việt Nam - Daewon Hàn Quốc 'bắt tay' tạo nên các khu đô thị đẳng cấp ảnh 1

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Hoàng Gia Việt Nam được thành lập từ năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản, mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây, nhưng Hoàng Gia Việt Nam và ông Hoàng Tiến Thắng đã khẳng định được vị trí của mình với nhiều dự án như: Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng; Khu nghỉ dưỡng 5 sao resort Quảng Bình có vốn đầu tư 670 tỷ đồng với diện tích 3,2ha; Dự án Trung tâm kho vận LOGIS UNITED Hải Phòng 1&2 có vốn đầu tư 570 tỷ đồng với diện tích hơn 6ha...

Tập đoàn Daewon, do ông Cheun Eung Sik làm Chủ tịch, là doanh nghiệp đa ngành về phát triển nhà ở, xây dựng... Trong quá trình hoạt động hơn 50 năm, Daewon đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Chính phủ Hàn Quốc và là một thương hiệu được công nhận từ thị trường Hàn Quốc cũng như thị trường Việt Nam.

Hoàng Gia Việt Nam - Daewon Hàn Quốc 'bắt tay' tạo nên các khu đô thị đẳng cấp ảnh 2

Tập đoàn Daewon đánh giá các tỉnh miền Trung của Việt Nam mà hai bên hướng tới đều có những tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Tại thị trường Việt Nam, Daewon đang tiếp tục gây dựng những thành công từ khi hội nhập vào Việt Nam năm 2001. Là một công ty xây dựng và phát triển bất động sản toàn cầu, Daewon đang theo đuổi rất nhiều dự án phát triển, đặc biệt là các đối tác Việt Nam. Daewon đã xây dựng thành công dự án xây dựng khu phức hợp chung cư và nhà ở. Hiện tại Daewon đang thực diện 1 dự án phát triển khu công nghiệp, 1 dự án khách sạn và 3 dự án phát triển khu đô thị. Daewon vẫn sẽ tạo ra một thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực nhà ở với những dự án tiêu biểu như: Tại Hồ Chí Minh: Cantavil Premier, Cantavil An Phú, Cantavil, Emart Hoàn Cầu, Centum Wealth Complex. Tại Đà Nẵng: Khu đô thị Đa Phước.

Hoàng Gia Việt Nam - Daewon Hàn Quốc 'bắt tay' tạo nên các khu đô thị đẳng cấp ảnh 3

Khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Quảng Bình tại biển Bảo Ninh, TP Đồng Hới có tổng vốn đầu tư khoảng 670 tỷ đồng.

Tại Lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Daewon đánh giá các tỉnh miền Trung của Việt Nam mà hai bên hướng tới đều có những tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

"Các tỉnh miền Trung – Việt Nam có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, giao thông đường bộ và hàng không lại rất thuận tiện nên sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển", ông Cheun Eung Sik - Chủ tịch Daewon đánh giá.

Hoàng Gia Việt Nam - Daewon Hàn Quốc 'bắt tay' tạo nên các khu đô thị đẳng cấp ảnh 4

Phối cảnh Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình.

Tại lễ ký kết, ông Hoàng Tiến Thắng - CEO Hoàng Gia Việt Nam tin tưởng, Daewon là một tập đoàn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam. Lễ ký kết này là sự khẳng định trong tương lai giữa Hoàng Gia Việt Nam và Daewon sẽ có những hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong nhiều dự án để đem lại những kết quả có lợi nhất cho cả hai và đóng góp, thúc đẩy mục tiêu phát triển chung của các địa phương mà Hoàng Gia Việt Nam và Daewon hướng tới.

“Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội tìm kiếm nhiều dự án ở các tỉnh miền Trung. Sau lễ ký kết, cả hai sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai đầu tư, qua đó góp phần phát triển chung cho từng địa phương mà hai đơn vị đã cam kết”, ông Thắng chia sẻ.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.