Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình

GD&TĐ - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp xa hoa với những thiết kế ấn tượng đầy chất nghệ thuật, Fusion Resort Quảng Bình còn cung cấp những dịch vụ đẳng cấp, sang trọng bậc nhất cho giới thượng lưu.
Fusion Resort Quảng Bình hứa hẹn cung cấp những dịch vụ đẳng cấp, xa xỉ nhất cho giới thượng lưu.
Fusion Resort Quảng Bình hứa hẹn cung cấp những dịch vụ đẳng cấp, xa xỉ nhất cho giới thượng lưu.

Khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Quảng Bình đóng trên tọa lạc bãi biển Bảo Ninh thơ mộng thuộc TP. Đồng Hới (Quảng Bình) do Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hải Thành làm Chủ đầu tư. Tập đoàn Fusion là đơn vị vận hành Khu nghỉ dưỡng này.

Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình ảnh 1
Dự kiến khu nghỉ dưỡng Fusion Quảng Bình sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 10/2022.

Dự án này có vốn đầu tư 670 tỷ đồng, diện tích 3,2ha, được khởi công xây dựng tháng 10/2020 và dự kiến đưa vào sử dụng vào tháng 10/2022.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp xa hoa với những thiết kế ấn tượng đầy chất nghệ thuật, khu resort này còn cung cấp những dịch vụ đạt đến tiêu chuẩn sang trọng nhất, đem tới những giá trị văn hoá, xã hội quý giá để định nghĩa một nghỉ dưỡng kiểu thượng lưu.

Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình ảnh 2
Khu nghỉ dưỡng Fusion Quảng Bình sẽ cung cấp những dịch vụ đạt đến tiêu chuẩn sang trọng nhất, đem tới những giá trị văn hoá, xã hội quý giá.

Theo phê duyệt, khu nghỉ dưỡng Fusion Quảng Bình có diện tích 27.960m2, cung cấp 60 căn biệt thự theo lối kiến trúc thấp tầng. Mỗi biệt thự có diện tích từ 132 – 800m2, có hồ bơi và vườn riêng với tầm nhìn hướng vườn hoặc hướng biển.

Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình ảnh 3
Mỗi biệt thự có diện tích từ 132 – 800m2, có hồ bơi và vườn riêng với tầm nhìn hướng vườn hoặc hướng biển.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho các du khách khi sở hữu biệt thự tại Fusion Resort Quảng Bình, chủ đầu tư bố trí sẵn các tiện ích nội khu như phòng spa với dịch vụ spa trọn gói, phòng yoga và thiền, phòng xông hơi, khu nhà hàng Fresh – phục vụ các món hải sản tươi sống, Zen bar...

Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình ảnh 4
Khu nghỉ dưỡng Fusion Quảng Bình có diện tích 27.960m2, cung cấp 60 căn biệt thự theo lối kiến trúc thấp tầng. 

Với mục tiêu đem đến trải nghiệm mới mẻ, liệu trình Spa tại 10 phòng trị liệu đôi của Fusion Resort Quảng Bình được phát triển dựa theo hai yếu tố độc đáo: Đất và Nước. Ngoài các liệu trình Spa, du khách còn được miễn phí 100% tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần, trẻ hóa hóa làn da, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình ảnh 5
Fusion Resort Quảng Bình được bố trí sẵn các tiện ích nội khu như phòng spa với dịch vụ spa trọn gói, phòng yoga và thiền, phòng xông hơi, khu nhà hàng Fresh...
Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình ảnh 6
Ngoài các liệu trình Spa, du khách còn được miễn phí 100% tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần, trẻ hóa hóa làn da, tăng cường sức khỏe...

Đồng hành cùng sự phát triển du lịch địa phương, Fusion Resort Quảng Bình được đầu tư, xây dựng tại cửa ngõ dẫn vào di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng. Khu nghỉ dưỡng rộng hơn 3ha với cung đường bờ biển Bảo Ninh xanh mát, dải cát trắng mịn, cùng những dịch vụ hạng sang sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách có trải nghiệm du lịch độc đáo, khó quên.

Choáng ngợp trước khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu bên biển Quảng Bình ảnh 7
Fusion Resort Quảng Bình hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách Việt Nam và quốc tế cần khám phá những trải nghiệm độc đáo.

Fusion Resort Quảng Bình hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách Việt Nam và quốc tế cần khám phá những trải nghiệm độc đáo, nghỉ dưỡng lành mạnh, mới mẻ và cân bằng thể chất, tinh thần. Đây cũng chính là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi xây dựng và vận hành các khu nghỉ dưỡng và khách sạn.