Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục không thắng, HLV Vũ Tiến Thành nói gì?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau trận đấu với Khánh Hòa ở vòng đấu 11, HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra khá thất vọng.

HLV Vũ Tiến Thành thất vọng khi đội nhà chỉ có một điểm trước Khánh Hòa.
HLV Vũ Tiến Thành thất vọng khi đội nhà chỉ có một điểm trước Khánh Hòa.

Vòng 11 V-League, Hoàng Anh Gia Lai làm khách trên sân Nha Trang của Khánh Hòa. Dù thi đấu đầy nỗ lực, đội bóng phố Núi chỉ có được một điểm sau khi để chủ nhà cầm hòa với tỷ số 0-0.

Với kết quả này, cả hai đội đều đang dậm chân tại chỗ trên bảng xếp hạng và cần tiếp tục cố gắng bằng tất cả những gì có thể trong thời gian tới để cải thiện thành tích và có cơ hội ở lại với giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành cho rằng: "Trung vệ Jairo trước trận sốt 37,8 độ, kéo theo tiêu hóa. Trước trận vào toilet 4-5 lần. Hết hiệp cũng thế. Nếu hôm nay có Dias thì tôi cho Jairo nghỉ.

Hết hiệp 1, tôi định thay Jairo nhưng anh ấy bảo có thể tiếp tục. Do đó, đội hình phải chuyển sang 5-4-1, đưa Triệu vào tăng cường phòng ngự.

Nhìn chung, Jairo hôm nay thi đấu như một chiến binh dù sốt, bị cúm".

Trong trận đấu, Hoàng Anh Gia Lai có hai tân binh trong đội hình xuất phát. HLV Vũ Tiến Thành nhận xét Joao có một trận đấu tạm ổn trong khi Bùi Tiến Dũng thi đấu rất hay.

"Chúng tôi đã cải thiện rất nhiều, cải thiện cách chơi máu lửa hơn. Thể lực tốt hơn. Còn 15 trận, các đội phía trên chưa chắc trụ hạng. Chúng tôi kiên trì và đội có tổ chức tốt. Hoàng Anh Gia Lai nhiều cầu thủ trẻ. Chúng tôi không lo lắng", HLV Vũ Tiến Thành nói thêm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Yêu cầu tối thiểu

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 01/2024/TT-BGDĐT về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học (Thông tư 01).