Lịch sử đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Khánh Hòa

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Về lịch sử đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Khánh Hòa, đội bóng phố Núi đang tỏ và chiếm ưu thế tuyệt đối.

Hoàng Anh Gia Lai làm khách của Khánh Hòa ở vòng 11 V-League.
Hoàng Anh Gia Lai làm khách của Khánh Hòa ở vòng 11 V-League.

Vào lúc 18h hôm nay 27/2, Hoàng Anh Gia Lai sẽ làm khách trên SVĐ Nha Trang của Khánh Hòa trong khuôn khổ vòng 11 V-League 2023/24.

Trên bảng xếp hạng V-League 2023/24, hai đội đang chia nhau 2 vị trí cuối bảng. Trong đó, đội bóng phố Núi đứng ở vị trí cuối bảng với chỉ vẻn vẹn 6 điểm còn Khánh Hòa đứng ngay trên đối thủ với một điểm nhiều hơn.Do đó, cả hai đều đang rất quyết tâm có trọn 3 điểm ở trận "chung kết ngược" này để sớm thoát khỏi khủng hoảng và có cơ hội ở lại với V-League.

Ở vòng đấu này, Khánh Hòa có lợi thế sân nhà cùng điểm tựa là các CĐV trong khi đội bóng của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành thiếu vắng Tuấn Anh do chấn thương.

Đáng chú ý, đội bóng phố Núi vừa mượn thành công 3 cầu thủ từ đội ĐKVĐ Công an Hà Nội là thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trần Quang Thịnh, Huỳnh Tấn Tài và được kỳ vọng sẽ trình làng bộ mặt mới ở vòng đấu này.

Về lịch sử đối đầu với Khánh Hòa, đội bóng phố Núi có được 4 chiến thắng, một trận hòa ở 5 lần so tài gần nhất và đang rất quyết tâm kéo dài chuỗi trận bất bại trước đối thủ yêu thích.

Đội hình dự kiến Khánh Hòa - Hoàng Anh Gia Lai

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Công Thành, Nhật Tân, Leazard, Duy Dương, Minh Lợi, Duy Thanh, Thanh Nhàn, Văn Hiệp, Sesay, Văn Tùng.

Hoàng Anh Gia Lai: Vũ Hải, Văn Sơn, Thanh Sơn, Ngọc Quang, Minh Vương, Thanh Nhân, Bảo Toàn, Jairo Filho, Jhon Cley, Đình Lâm, Quang Nho.

Lịch thi đấu vòng 11 V-League 2023 - 2024 ngày 27/2

17 giờ: Quảng Nam - CLB Thể Công Viettel

18 giờ: Khánh Hòa – Hoàng Anh Gia Lai

19 giờ 15: Công an Hà Nội - Thanh Hóa 19 giờ

15: Hải Phòng – Sông Lam Nghệ An.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

EU thừa nhận sốc về tiêu chuẩn kép

EU thừa nhận sốc về tiêu chuẩn kép

GD&TĐ - Đại diện EU đã thừa nhận về tiêu chuẩn kép của châu Âu, điển hình là trong xử lý các vấn đề liên quan đến các cuộc xung đột Nga-Ukraine và Israel-Hamas.