Hoàng Anh Gia Lai giành một loạt giải thưởng V.League tháng 7

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thi đấu thăng hoa trong tháng 7, đội bóng phố Núi đã ẵm trọn các giải thưởng trong tháng này.
 Hoàng Anh Gia Lai giành một loạt các giải thưởng trong tháng 7.
Hoàng Anh Gia Lai giành một loạt các giải thưởng trong tháng 7.

Chiều 2/8, Ban tổ chức V.League 2022 đã công bố các giải thưởng dành cho những cá nhân và tập thể trong tháng 7. Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai là đội gần như ẵm trọn các giải thưởng gồm: Đội bóng xuất sắc nhất tháng, HLV xuất sắc nhất tháng ( HLV Kiatisak) và cầu thủ xuất sắc nhất tháng ( Văn Toàn).

Trong tháng 7 vừa qua, Hoàng Anh Gia Lai có tới 4 chiến thắng và một trận hòa dù thiếu vắng lực lượng qua đó vươn lên Top đầu bảng xếp hạng và trở lại ngoạn mục với cuộc đua tới ngôi vô địch.

Giải thưởng duy nhất trong tháng 7 không thuộc về Hoàng Anh Gia Lai là Bàn thắng đẹp nhất được trao cho Phan Văn Đức của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An với siêu phẩm ghi vào lưới của Hải Phòng FC.

Theo thông báo của BTC, các giải thưởng CLB, HLV, Cầu thủ xuất sắc nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu vòng 11 giữa CLB Sài Gòn gặp CLB Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 5/8 trên sân Thống Nhất, TP.HCM.

Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu vòng 11 giữa CLB Sông Lam Nghệ An gặp CLB Thanh Hóa, ngày 07/8 trên sân Vinh.

Hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai đang có được 16 điểm tạm xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, họ kém hai đội xếp trên là Sông Lam Nghệ An và SHB Đà Nẵng về chỉ số phụ và đang kém Hà Nội FC 4 điểm.

Ở vòng đấu thứ 11, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có chuyến làm khách đến sân của Sài Gòn FC. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 5/8 trên sân vận động Thống Nhất. Đội bóng Sài thành vừa bổ nhiệm cựu HLV Lê Huỳnh Đức vào vị trí giám đốc kỹ thuật.

Đội tuyển Việt Nam (bên trái) thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá Việt Nam tham gia World Cup 2026: Khả thi đến đâu?

GD&TĐ - Quyết định tăng số đội tham dự Vòng chung kết World Cup 2026 lên 48 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã mang lại hy vọng cho nhiều nền bóng đá, trong đó có Việt Nam. Nhưng nhìn nhận một cách thực tế, chúng ta có thể tận dụng được cơ hội không?
Cô Vũ Thị Dung, Trường THPT Xuân Phương, Hà Nội và học trò trong giờ dạy Ngữ văn.

Chấp nhận thiếu sót... còn hơn chép văn mẫu

GD&TĐ - Ngày 21/7/2022, Bộ GD&ĐT có Công văn 3175 yêu cầu các sở GD&ĐT thực hiện dạy học và kiểm tra đánh giá theo Chương trình 2018. Việc có một công văn riêng dành cho môn Ngữ văn đã nói lên tầm quan trọng của yêu cầu đổi mới phương pháp và kiểm tra, đánh giá với môn học này.