Hoàng Anh Gia Lai chưa biết mùi chiến thắng, HLV Kiatisak nói điều bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Phát biểu sau trận đấu với Bình Dương, HLV Kiatisak nói điều bất ngờ.

HLV Kiatisak hài lòng với trận hòa của Hoàng Anh Gia Lai trước Bình Dương.
HLV Kiatisak hài lòng với trận hòa của Hoàng Anh Gia Lai trước Bình Dương.

Vòng 4 V-League, dù có lợi thế sân nhà, CLB Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục gây thất vọng khi để Bình Dương cầm hòa với tỷ số 1-1, qua đó chưa biết tới mùi chiến thắng ở mùa giải năm nay.

Với kết quả này, đội bóng phố Núi tiếp tục nằm ở đáy bảng (cùng có 2 điểm nhưng xếp dưới 2 CLB Hà Tĩnh và Quảng Nam vì kém hiệu số bàn thắng bại). Sau 4 vòng đấu, Hoàng Anh Gia Lai cùng Sông Lam Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Nam đang nằm trong nhóm 4 đội bóng chưa biết mùi chiến thắng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Kiatisak cho biết: "Chúng tôi có bàn thắng ngay từ sớm và tập trung phòng ngự nhưng lại là cơ hội cho đối thủ gỡ hòa. Bóng đá luôn là vậy. Tôi nghĩ mỗi đội 1 điểm là công bằng cho cả hai đội".

Ở trận này, Hoàng Anh Gia Lai mất cả hai tiền đạo chủ lực, đó là Đinh Thanh Bình và Martin Dzilah do chấn thương. Đó cũng là điều mà HLV Kiatisak quan ngại nhất lúc này: "Thanh Bình cần 1-2 tháng điều trị mới có thể trở lại, còn Martin thì gặp chấn thương nặng. LPBank Hoàng Anh Gia Lai có trách nhiệm và làm điều tốt nhất để họ sớm quay lại thi đấu. Nếu Martin không kịp trở lại sớm, chúng tôi sẽ phải tính phương án thay thế".

Ở vòng 5 giải Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023-2024, Bình Dương làm khách tại Khánh Hòa ngày 10/12, còn Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục đá trên sân nhà tiếp đón Viettel 8/12.

"Chúng tôi sẽ gặp các đối thủ mạnh trong 4 vòng tới. Nhưng như vậy sẽ giúp các cầu thủ trẻ trưởng thành hơn. LPBank Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng cho trận tiếp CLB Viettel ở vòng 5. Năm ngoái, chúng tôi đã thắng họ. Thể Công Viettel không chỉ có một mình Hoàng Đức là cầu thủ giỏi", thuyền trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai nói thêm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ