Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa

Danh hài Hoài Linh - Việt Hương đã mang đến tiết mục chào sân vui nhộn cho tập 12 Người bí ẩn khi cùng nhau lắc hông theo bản remix Trách ai vô tình. Tuy nhiên, phần hát nhép của Hoài Linh đã gặp "sự cố" vấp đĩa khiến khán giả cười sảng khoái.
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa
Hoài Linh gặp
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 2
Trong màn chào sân cặp đôi John Huy Trần - Phương Vy ở tập 12 Người bí ẩn, cặp danh hài Hoài Linh - Việt Hương đã cùng nhau mang đến cho khán giả tiết mục "hát nhép" và nhảy nhạc sàn vui nhộn để chào mừng đội khách, biên đạo John Huy Trần và ca sĩ Phương Vy.
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 3
Tuy nhiên, để "chọc quê" giọng nói lơ lớ của biên đạo John Huy Trần, danh hài Việt Hương không ngần ngại đã bắt chước nói theo và "đá đểu" khi tiết lộ, sở dĩ nói chuyện khó nghe như vậy là do sang Mỹ từ năm 33 tuổi.
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 4
Không kém cạnh về sức hút, cặp khách mời Phương Vy John Huy Trần cũng xuất hiện với sở trường cá nhân. Cả hai mang đến cho khán giả một tiết mục hấp dẫn pha trộn giữa vũ đạo và giọng hát tuyệt vời.
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 5
2 đội chơi phải cùng nhau vượt qua 5 vòng đấu để tìm ra nghệ sĩ saxophone, nghệ sĩ xiếc bằng mũi dao, vận động viên wushu, bartender chuyên nghiệp và một nhân vật sở hữu tấm ảnh thời bé.
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 6
Sự duyên dáng và thông minh của cặp chủ nhà kết hợp cùng khách mời trong tập 12 sẽ tiếp tục tạo ra một bữa tiệc giải trí nhiều tiếng cười cho khán giả.
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 7
Bộ ba MC Trấn Thành - Hoài Linh - Việt Hương tranh thủ lót dạ trước giờ ghi hình.
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 8
Hoài Linh hát nhép gặp... vấp đĩa ảnh 9
Theo thông tin từ nhà sản xuất, với sự yêu mến của khán giả, thay vì chỉ phát sóng 13 tập, Người bí ẩn sẽ được thực hiện thêm 2 số và được phát kéo dài đến ngày 12.7.
Theo motthegioi.vn