Hóa ra đây chính là lý do phụ nữ đã lập gia đình rất dễ ngoại tình

Cùng thử xem điều gì khiến cho phụ nữ có lấy chồng rồi lại dễ ngoại tình nhé!
Hóa ra đây chính là lý do phụ nữ đã lập gia đình rất dễ ngoại tình

Cảm thấy chán nản

Hóa ra đây chính là lý do tại sao phụ nữ đã lập gia đình rất dễ ngoại tình

Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống. Khi “chuyện ấy” và thói quen trở nên nhám chán thì đối phương sẽ rất dễ chán nản. Đây có thể là một trong những lý do khiến phụ nữ ngoại tình.

Đôi khi mục tiêu nghề nghiệp khiến hai người tránh xa nhau và sự cô đơn có thể làm cho họ muốn có một nửa điên rồ hơn. 

Thèm muốn nhiều hơn

Hóa ra đây chính là lý do tại sao phụ nữ đã lập gia đình rất dễ ngoại tình

Chúng ta không thể luôn đổ lỗi cho người đàn ông vì họ thích vui vẻ và thèm của lạ hơn. Phụ nữ cũng như vậy. Đối với một số phụ nữ, nếu không được mãn nguyện, họ sẽ thèm khát chuyện ấy từ người khác và dễ ngoại tình.

Thiếu tình yêu

Một số cuộc hôn nhân không phải vì tình yêu không sớm thì muộn cũng sẽ kết thúc. Vì vậy, khi cả hai không yêu nhau thì chắc chắn sẽ có người ngoại tình.

Nhiều phụ nữ thậm chí có thể không quan tâm gia đình hay tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội khi tìm ngoại tình.

Cuộc hôn nhân đau khổ

Hóa ra đây chính là lý do tại sao phụ nữ đã lập gia đình rất dễ ngoại tình

Đối với một số phụ nữ, ngoại tình có thể là cách duy nhất giúp họ thoát khỏi cuộc hôn nhân đau khổ. 

Bạo lực gia đình, người chồng nghiện rượu, bạo dâm đều khiến cho cô ấy khổ sở và buộc phải tìm kiếm sự an ủi trong vòng tay yêu thương của người khác và chìm đắm trong sự ấm áp và chăm sóc của đối phương. 

Gặp lại người yêu cũ

Đôi khi khi gặp người yêu cũ, ngọn lửa yêu bùng cháy và có thể trở nên nổi loạn hơn.

Đây có thể là lý do khiến cho chị em ngoại tình. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào việc mối quan hệ cũ kết thúc ra sao nhưng sau đó khi khi gặp nhau hai người lại có tình cảm.

Trả thù

Hóa ra đây chính là lý do tại sao phụ nữ đã lập gia đình rất dễ ngoại tình

Một số người phụ nữ ngoại tình chỉ để trả thù chồng đã lừa dối mình. Họ thường ngoài tình với người bạn, đồng nghiệp của chồng.

Theo Emdep.vn
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.
Một buổi học của học sinh tại điểm bản Mường.

Phụ huynh chặt tre góp sức chỉnh trang trường lớp

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, đông đảo phụ huynh ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) lại tất bật lên rừng chặt tre, tham gia phát cỏ dại cùng giáo viên để chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp chuẩn bị đón trẻ tới trường.
Em Nguyễn Ngọc Tân, thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Tiền Giang.

Phương pháp học đặc biệt của 2 thủ khoa

GD&TĐ - Nguyễn Ngọc Tân và Trịnh Đăng Khoa là thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tỉnh Tiền Giang và Sóc Trăng. Kết quả này đến từ sự nỗ lực và phương pháp học đặc biệt.
Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Quang Trung, huyện An Lão cùng nhà trường khen thưởng học sinh tham gia chuyên đề cấp thành phố.

Để xóa đi thành kiến với Ban đại diện cha mẹ học sinh

GD&TĐ - Nói về hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) không ít người thành kiến rằng: đó là cánh tay giúp nhà trường huy động các khoản đóng góp, tài trợ một cách hợp pháp. Nhưng trên thực tế, sự phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với giáo viên, nhà trường đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của GD&ĐT.
Tay chân miệng thường bị nhầm với các bệnh khác.

Phân biệt bệnh tay chân miệng với những bệnh khác

GD&TĐ -Bệnh tay chân miệng có các vị trí đặc hiệu là ở lòng bàn chân, lòng bàn tay, đầu gối, khe mông. Những nốt ban của tay chân miệng thường là những nốt ban dát sẩn, thường chìm ở trên bề mặt da. Các vết loét ở khoang miệng thường tập trung tại đầu lưỡi, niêm mạc má hai bên.
Nhiều trường học còn thiếu giáo viên môn Tiếng Anh. Ảnh minh họa: Sỹ Điền

Gỡ khó nhân lực, vật lực dạy Tiếng Anh và Tin học trong Chương trình mới

GD&TĐ - Theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ năm học 2022 - 2023, Tiếng Anh và Tin học chính thức trở thành môn học bắt buộc với học sinh lớp 3. Tuy nhiên, nhiều địa phương, trường học vẫn gặp khó khăn về nhân lực và vật lực khi triển khai bộ môn này, nhất là những trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022

GD&TĐ - Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng; hỗ trợ giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; mua sách giáo khoa cho học sinh mượn: Trình Chính phủ kịp thời triển khai từ năm học 2022 – 2023;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022.
Vương quốc Shambhala, hay Shangri-La, được cho là ở nơi có những ngọn núi pha lê trắng.

Shangri-La: Huyền thoại một thiên đường

GD&TĐ -Truyền thuyết về một vùng đất huyền ảo có tên Shangri-La từ lâu đã hấp dẫn những nhà thám hiểm nhưng chưa ai đặt chân được đến đó. Liệu đây có phải là cửa ngõ dẫn đến “thiên đường” thật sự?