Yêu lầm "đại gia rởm" non tuổi đời nhưng dày tuổi ... lừa tình

Cháu tự nguyên, chủ động đón anh ta về chung sống như vợ chồng với mình mà bất chấp hết thì bây giờ xảy ra hậu quả cháu biết kêu ai, biết dựa vào đâu, nếu không tự mình ngậm đắng, nuốt cay chịu đựng?
Yêu lầm "đại gia rởm" non tuổi đời nhưng dày tuổi ... lừa tình

Bác thông cảm và chia sẻ nỗi buồn cùng cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nữ thư ký xinh đẹp trắng tay vì say tình ... soái ca "đào mỏ"

Qua chuyện không hay này bác cũng khuyên cháu là bình tĩnh, chấp nhận trả giá để rút kinh nghiệm cho hôn nhân đôi lứa sắp tới nếu cháu có ý định tìm một nửa kia của mình.

Cháu có làm to chuyện, có liên lạc được với người trẻ tuổi nhưng già đời trong mánh khóe lừa đảo đó thì cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Cháu tự nguyên, cháu chủ động đón anh ta về chung sống như vợ chồng với mình mà bỏ qua lễ giáo, bỏ qua tìm hiểu thì bây giờ xảy ra hậu quả cháu biết kêu ai, biết dựa vào đâu để có người bênh vực mình, nếu không tự mình ngậm đắng, nuốt cay chịu đựng?

Bác nghĩ cũng không nên phân tích nhiều, bởi cháu là người có học, thừa hiểu biết để tìm cho mình một lối thoát, một hướng đi hợp lí đúng không cháu?

Bác chỉ muốn qua đây cháu có thêm kinh nhiệm để đánh giá đối tác của mình, tìm hiểu cho thấu đáo, đừng vì bất cứ lí do nào mà vội vã trao nhầm trái tim của mình cho kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, tiền bạc của cháu một lần nữa.

Rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ cháu, chúc cháu luôn khỏe, thành công trong sự nghiệp và bình an trong cuộc sống riêng của mình.

Theo Tienphong.vn
Một trường học Philippines thí điểm tổ chức dạy trực tiếp.

Những vết sẹo do trường học đóng cửa

GD&TĐ -Ngày 22/8, các trường học Philippines chính thức tái mở cửa sau hai năm rưỡi dạy trực tuyến, đưa nước này trở thành một trong những quốc gia đóng cửa trường học do đại dịch lâu nhất trên thế giới.
Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho những đôi đũa (hình minh họa).

Mẹo sử dụng đũa an toàn cho sức khỏe

GD&TĐ - Đũa là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, việc vệ sinh dụng cụ ăn uống này là vô cùng quan trọng nhằm hạn chế tối đa nấm mốc và vi trùng sinh sôi, “ẩn náu”.
Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

GD&TĐ - Ngày 16/8, tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung thảo luận.
Ông A Yứk với những bức tượng nhà mồ và mặt nạ gỗ.

Gỗ 'biết nói' qua đôi tay của già A Yứk

GD&TĐ -Từ những khúc gỗ vô tri, vô giác, già A Yứk đã biến hóa thành những bức tượng gỗ mộc mạc, gần gũi với đời sống người dân hay mặt nạ sống động, sử dụng trong các dịp lễ hội lớn trong làng.
Học sinh Bắc Ninh tựu trường vào ngày 29/8.

Ngành Giáo dục Bắc Ninh sẵn sàng vào năm học mới

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ tựu trường vào ngày 29/8, riêng học sinh khối lớp 1 đến trường vào ngày 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Ninh chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023...
Cho đến nay, cô Hà đã nhận nuôi hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong tỉnh Điện Biên.

Những 'em nuôi' đặc biệt của cô Hà

GD&TĐ - “Hôm qua đi trao quà cho hai chị em mồ côi ở Nà Tấu, tôi có hỏi cô chị (tầm 14 - 15 tuổi) là “con học lớp mấy?”. Nghe bé trả lời: “Con nghỉ học lâu rồi vì không có tiền!” mà thấy cay khóe mắt…”. Sau mỗi sẻ chia như thế, cô giáo Nguyễn Thị Hà lại ngược xuôi kết nối thêm nhà hảo tâm cho dự án “em nuôi”…
Chiếc xe có cánh cửa giống cánh chim mòng biển.

'Elon Musk của Ấn Độ'

GD&TĐ -Năm 2009, anh Bilal Ahmed sống tại bang Kashmir, Ấn Độ tình cờ xem được một bài báo dự đoán giá xăng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.