Hoa hậu trả vương miện Triệu Thị Hà lột xác đẹp thanh lịch

Hoa hậu Triệu Thị Hà và MC Vũ Mạnh Cường khoe vẻ đẹp thanh lich trong tà áo dài dân tộc.
Hoa hậu trả vương miện Triệu Thị Hà lột xác đẹp thanh lịch
Hoa hậu trả vương miện Triệu Thị Hà lột xác đẹp thanh lịch ảnh 1

Hoa hậu Triệu Thị Hà đang phát triển mạnh vai trò diễn viên. Cô đã hoàn tất 3 phim truyện: Tình xuyên biên giới, Mỹ nhân, Tình hoa muống biển.

Hiện tại, Triệu Thị Hà đang tham gia một vai trẻ trung dễ thương trong phim Cỏ dại.

Triệu Thị Hà rất thích đóng phim vì theo cô mỗi một nhân vật một số phận mang đến cho Hà một trải nghiệm thú vị mà trong cuộc sống đời thực chưa chắc mang lại được.

Dịp lễ 30/4 này, Vũ Mạnh Cường là một trong những MC đắt show cho các chương trình ca nhạc kỉ niệm giải phóng miền Nam phủ sóng khắp các tỉnh phía nam

Không chỉ làm MC, Vũ Mạnh Cường còn tham gia vai diễn trong vở kịch "Lời thề độc lập" của biên kịch, đạo diễn Nguyễn Thu Phương. Vào ngày 26/4 này, Vũ Mạnh Cường lại là MC quen thuộc của chương trình Nhịp cầu âm nhạc về thành phố 40 năm với sự tham gia của Thanh Thúy, Anh Bằng, Huỳnh Lợi, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Lều Phương Anh, Thiều Bảo Trang…

Cùng hướng đến ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước Triệu Thị Hà và MC Vũ Mạnh Cường cùng nhau tạo bộ hình áo dài

Triệu Thị Hà ngày càng chứng tỏ được vẻ đẹp mặn mà khi khoác lên tà áo dài sang trọng được thiết kế công phu sáng tạo

MC Vũ Mạnh Cường luôn biết cách xây dựng hình ảnh của mình phong cách lịch lãm nhưng đa dạng khi thì trẻ trung trong âu phục lúc lại thanh lịch cổ điển trong tà áo dài.

Theo vtc
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!