Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Để viết tiếp hành trình truyền cảm hứng - một phần sứ mệnh, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đặt chân đến đất mũi Cà Mau ngay trong dịp Tháng Thanh niên.
Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa có chuyến đặt chân đến đất mũi Cà Mau ngay trong dịp Tháng Thanh niên - khoảng thời gian có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho tuổi trẻ được diễn ra.

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau  ảnh 1

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc được chào đón nồng nhiệt khi vừa đặt chân đến Cà Mau.

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau  ảnh 2

Đến với Cà Mau lần này, không chỉ để truyền cảm hứng, mang những phần quà động viên tinh thần người dân, các em học sinh, sinh viên khó khăn trên địa bàn mà Hoa hậu Bảo Ngọc lại có dịp tham gia chương trình lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Cà Mau tiên phong chuyển đổi số” vô cùng thú vị.

Đồng thời, với vai trò là Đại sứ Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam 2023, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng với Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau thảo luận về cuộc thi sắp tới, nhằm mang đến những cái nhìn cụ thể hơn về thông tin, tiêu chí và uy tín của cuộc thi.

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau  ảnh 3

Hoa hậu Bảo Ngọc lại có dịp tham gia chương trình lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2023.

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau  ảnh 4

Sau những thành tựu mà Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đạt được trong thời gian qua, khán giả và các bạn trẻ luôn nhớ đến dáng dấp một cô Hoa hậu cao ráo, mảnh khảnh, năng động và “dám nói”. Qua đó, nàng hậu đã truyền cảm hứng mãnh liệt đến các bạn trẻ trong nước, đặc biệt là các bạn nữ đang trong độ tuổi chênh vênh, ý thức được việc phải luôn nỗ lực phấn đấu cho chính hình ảnh và giá trị của mình.

Có thể nói từ trước đến nay, khi nhắc đến Hoa hậu, khán giả sẽ liên tưởng đến yếu tố nhan sắc đầu tiên. Tuy nhiên, kể từ khi 2 tiếng “Việt Nam” được hô vang trên 2 đấu trường nhan sắc quốc tế là Miss Grand International 2021 và Miss Intercontinental 2022, không phải vì Bảo Ngọc hay Thùy Tiên có nhan sắc đẹp nhất, mà vì quốc tế đã nhìn thấy những cô gái Bảo Ngọc, Thùy Tiên thông minh và bản lĩnh, đã dùng trí tuệ, vẻ đẹp của tri thức để mang vinh quang về cho đất nước.

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau  ảnh 5

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chứng minh rằng cô không chỉ có nhan sắc đẹp mà còn thông minh và bản lĩnh khi mang vinh quang về cho đất nước.

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thanh niên Cà Mau  ảnh 6

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã cùng với Ban Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau thảo luận về cuộc thi sắp tới.

Và giờ đây, Hoa hậu sẽ là những định nghĩa vững vàng về vẻ đẹp, trí thông minh, sự bản lĩnh, vẻ đẹp của tiếng nói chứa đủ sức nặng để truyền cảm hứng cho thế hệ sau, từ đó dám đương đầu, dám thất bại, dám đứng lên để chạm đến ước mơ của chính mình.

Đây cũng chính là lý do mà Hoa hậu Bảo Ngọc được chào đón vô cùng nồng hậu khi chỉ mới đặt chân đến đất mũi Cà Mau.

Sau mỗi chuyến đi, khán giả đã có thể thấy rất rõ một Bảo Ngọc ngày càng trưởng thành, chín muồi, biết mình cần làm gì, nói gì, mang đến gì cho xã hội và thế hệ trẻ mà cô kỳ vọng.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.