Hoa hậu Bảo Ngọc lội bùn trồng cây vẫn xinh đẹp ngút ngàn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những hình ảnh của Miss Intercontinental Bảo Ngọc trong hoạt động Khởi động Tháng Thanh niên đang khiến cộng đồng mạng không ngừng khen ngợi.
Hoa hậu Bảo Ngọc lội bùn trồng cây vẫn xinh đẹp ngút ngàn

Mới đây, Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc đã tham gia chuỗi Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên tại Cà Mau. Đây là chuỗi chương trình nhằm Chào đón Tháng Thanh niên, thực hiện các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ tại tỉnh Cà Mau và trên cả nước.

Xuất hiện tại sân bay, nàng hậu gây thiện cảm khi diện áo dài truyền thống màu hồng nhạt nhẹ nhàng. Đây cũng là lựa chọn tinh tế của Bảo Ngọc nhằm hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2023.

Hoa hậu Bảo Ngọc lội bùn trồng cây vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 1

Nàng hậu gây thiện cảm khi diện áo dài truyền thống màu hồng nhạt nhẹ nhàng.

Hoa hậu Bảo Ngọc lội bùn trồng cây vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 2

Hoa hậu Bảo Ngọc đã được tiếp đón vô cùng nồng hậu bởi các đại diện tỉnh, quý phóng viên báo, đài và các bạn đoàn viên thanh niên.

Ngay khi xuống máy bay, Hoa hậu Bảo Ngọc đã được tiếp đón vô cùng nồng hậu bởi các đại diện tỉnh Cà Mau và các đoàn viên thanh niên nơi đây. Hình ảnh trang phục giản dị cùng nhan sắc xinh đẹp không góc chết và nụ cười thân thiện, rạng ngời của Miss Intercontinental ghi điểm tuyệt đối với khán giả.

Gần đây, các hoạt động cả trong nước và quốc tế của Hoa hậu Bảo Ngọc đều đang hướng đến các vấn đề con người, xã hội. Trong Chương trình này, Bảo Ngọc quan tâm đến vấn đề môi trường và khôi phục rừng ngập mặn tại miền sông nước Cà Mau.

Hoa hậu Bảo Ngọc lội bùn trồng cây vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 3

Diện màu áo xanh đầy tự hào của Đoàn thanh niên, nàng hậu không ngại ngần xắn tay, bước xuống lớp bùn để trồng cây.

Hoa hậu Bảo Ngọc lội bùn trồng cây vẫn xinh đẹp ngút ngàn ảnh 4

Hình ảnh lăn xả, chân lấm tay bùn của nàng hậu quê gốc Miền Tây cũng khiến fan tấm tắc về sự nhiệt tình, không ngại khó.

Diện màu áo xanh đầy tự hào của Đoàn thanh niên, nàng hậu không ngại ngần xắn tay, bước xuống lớp bùn để trồng những cây đước, cây mắm tại Vườn quốc gia Cà Mau. Cây mắm sẽ cắm rễ, giữ những trái đước ngừng trôi khi gặp nước để những trái này mọc thành rừng giữ đất.

Ngoài ra, hoa hậu Bảo Ngọc sẽ có một buổi gặp mặt và chia sẻ với sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tại tỉnh Cà Mau. Đây sẽ là dịp để nàng hậu truyền cảm hứng, lan toả những hoạt động thiết thực đến với các bạn trẻ nơi đây và trên cả nước.

Được biết, Miss Intercontinental 2022 vừa trở về từ chuyến công Ấn Độ. Tại đây, Bảo Ngọc đã trở thành diễn giả trong buổi tọa đàm về Bình đẳng giới ở Xavier’s College, ngôi trường mà Cựu tổng thống Obama từng diễn thuyết. Nàng hậu cũng đến thăm và có chuyến thiện nguyện đến tổ chức AAWC nơi giải cứu những trẻ em là nạn nhân của nạn mua bán người và tệ nạn mại dâm tại Ấn Độ.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.