GD&TĐ - Sau Tết những cành đào có giá cả triệu đồng biến thành rác, củi khô nằm lăn lóc bên đường.
Tại nhiều bãi tập kết rác, những cành đào bị vứt đi được chất đống cao.
Trước Tết âm lịch, những cành đào đẹp luôn được dân tình săn lùng ráo riết. Nhiều người sẵn sàng xuống tay, chi mạnh từ vài triệu cho đến cả chục triệu đồng để mua cho mình 1 cành đào.
Nhưng chỉ vài ngày những cành đào có giá tiền triệu, bỗng dưng “đổi phận” biến thành rác, củi khô nằm lăn lóc bên đường sau dịp Tết Nguyên đán.
Sau mỗi dịp Tết, những cành đào to, nhỏ đều biến thành rác. Thời gian này, tại nhiều bãi tập kết rác cành đào được chất đống cao.
Đi dọc đường phố Hà Nội, không khó để có thể bắt gặp những cành đào" đổi phận" thành rác nằm tại góc đường.
Nhiều nơi, công nhân môi trường còn phải để riêng cành đào ra một góc để thuận tiện thu gom. Nhiều cành đào có giá tiền triệu, sau Tết cũng biến thành rác, củi khô.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam vừa phẫu thuật, cứu sống một bệnh nhân nam 63 tuổi, bị chấn thương thủng phổi do mảnh gãy của xương sườn.
GD&TĐ -Kênh 14 Israel vừa đưa tin về hoạt động chuẩn bị cho chiến dịch quân sự lớn chống Iran, được nhận định là quy mô chưa từng có kể từ Thế chiến II.
GD&TĐ - Tại Hải Phòng, khi dạy học môn Toán lớp 5, các trường chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp mang lại sự hứng thú cho học trò.