Hồ Ngọc Hà: Tôi không thể nào cứ trình bày mãi được

Trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội, "nữ hoàng giải trí" đã có những chia sẻ đầy ẩn ý sau scandal chèn ép Minh Hằng.  
Hồ Ngọc Hà: Tôi không thể nào cứ trình bày mãi được

Những ngày qua, Minh Hằng tiết lộ Hồ Ngọc Hà là người chèn ép khiến cô rời bỏ vị trí ghế nóng HLV The Face 2017 gây nhiều ồn ào trong dư luận. Trước vụ việc, Hà Hồ vẫn quyết định giữ im lặng mà không lên tiếng bất kỳ điều gì.

Mới đây, xuất hiện trong một đêm nhạc ở Hà Nội, "nữ hoàng giải trí" có những lời tâm sự đầy ẩn ý sau vụ việc "đấu tố" với đàn em. "Ngoài kia, rất nhiều người nói tôi làm cái này cái kia. Thế nhưng tôi tin, những ai yêu mến tôi sẽ hiểu.

Tôi không thể nào cứ trình bày mãi được. Tôi biết chính người hâm mộ cũng không có nhiều thời gian để quan tâm những điều khác. Đó chính là lý do tôi liên tục tung ra sản phẩm, đến gần hơn với khán giả.

Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý tôi. Bởi bằng chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay giống như những gì người ta nói" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Dù không trực tiếp trả lời về scandal với đàn em nhưng khán giả vẫn ngầm hiểu cô đang ẩn ý chia sẻ về vụ việc lùm xùm trong những ngày vừa qua.

Theo Thế giới trẻ
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.