Hồ Ngọc Hà lại đầy "ẩn ý" khó hiểu trước "nghi án" quay lại với "tình cũ"

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân đầy "ẩn ý" trước nghi án nối với Cường Đô la.
Hồ Ngọc Hà lại đầy "ẩn ý" khó hiểu trước "nghi án" quay lại với "tình cũ"

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân: "Bé dậy sớm đi học, 1 tuần nhiều năng lượng nhá".

Ho Ngoc Ha lai day

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng cô đang nói "ẩn ý" về giá trị của mình.

Trước đó, trên trang cá nhân đạo diễn Việt Thanh đăng tải hình ảnh cô, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, doanh nhân Cường Đô la đi ăn mì gõ giữa đêm cùng bạn bè và nhấn mạnh: “Cảm ơn tình bạn đẹp”.

Ho Ngoc Ha lai day

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la xuất hiện cùng nhau.

Nhiều người dùng mạng đã nhận ra Cường Đô la là người chở Hà Hồ trên chiếc xế hộp màu vàng nằm trong bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ của anh. Sau đó, nữ ca sĩ còn được chồng cũ galant mở cửa xe giúp.

Hà Hồ, Cường Đô la đều ăn mặc giản dị, ngồi đối diện nhau và thoải mái tươi cười chụp ảnh cùng bạn bè, cho thấy cả hai dù đã chia tay nhưng vẫn là những người bạn thân thiết. Thỉnh thoảng, cả hai vẫn gặp nhau để đưa con trai đi chơi. Tháng 11 năm ngoái, Hà Hồ còn mượn siêu xe Ferrari của chồng cũ để biểu diễn trong live concert của Noo Phước Thịnh.

Theo Phụ Nữ Today
(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.