Hồ Hạnh Nhi không tin hôn phu lăng nhăng, "đào mỏ"

Mỹ nhân Hong Kong khẳng định không có chuyện hôn phu bồ bịch, cặp kè với "gái lạ" ở quán bar.
Hồ Hạnh Nhi không tin hôn phu lăng nhăng, "đào mỏ"
ho-hanh-nhi-khong-tin-hon-phu-lang-nhang-dao-mo

Gần sát ngày cưới, Hồ Hạnh Nhi vẫn mải miết chạy show sự kiện. Tại một hoạt động ngày 26/11, khi được hỏi về chuyện chồng sắp cưới ôm ấp bóng hồng khác ở quán bar, cô nói hai người phụ nữ đó cô đều biết, giữa họ chỉ là mối quan hệ bình thường, hoàn toàn không có chuyện chồng sắp cưới lăng nhăng.

ho-hanh-nhi-khong-tin-hon-phu-lang-nhang-dao-mo-1
ho-hanh-nhi-khong-tin-hon-phu-lang-nhang-dao-mo-2

Hạnh Nhi nói cô tin tưởng 100% vào ý trung nhân.

ho-hanh-nhi-khong-tin-hon-phu-lang-nhang-dao-mo-3
Người đẹp Hong Kong khẳng định giữa cô và Tông Trạch dù đã không còn tình cảm yêu đương, nhưng hai người sẽ luôn là bạn.

Người đẹp Hong Kong khẳng định giữa cô và bạn trai cũ Huỳnh Tông Trạch dù đã không còn tình cảm yêu đương, nhưng hai người sẽ luôn là bạn, cô sẽ mời anh tới đám cưới.

ho-hanh-nhi-khong-tin-hon-phu-lang-nhang-dao-mo-5

Tin đồn hôn phu của Hạnh Nhi là người đàn ông lăng nhăng, "đào mỏ" rộ lên trong làng giải trí, nhưng Hồ Hạnh Nhi nói cô không quan tâm đến tin đồn thất thiệt.

Ảnh: Baidu

Theo ngoisao.net
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Ảnh minh họa/INT

Nguy cơ khi tàu ngũ cốc lỡ nhịp

GD&TĐ -Ngày 6/8, Đại sứ quán Ukraine tại Lebanon thông báo chuyến tàu chở ngũ cốc đầu tiên của Ukraine sẽ không cập cảng thành phố Tripoli, Lebanon, vào ngày 7/8 theo kế hoạch.