HLV U23 Uzbekistan tiết lộ chiến thuật đấu Ả Rập Xê-út

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - HLV Timur Kapadze khẳng định không ngán ngại đối thủ mạnh như U23 Ả Rập Xê-út ở tứ kết U23 châu Á.

HLV U23 Uzbekistan không ngại gặp Ả Rập Xê-út ở tứ kết.
HLV U23 Uzbekistan không ngại gặp Ả Rập Xê-út ở tứ kết.

U23 Việt Nam vừa để thua 0-3 trước U23 Uzbekistan trong trận hạ màn bảng D giải U23 châu Á 2024, qua đó chỉ có được ngôi nhì bảng và sẽ gặp U23 Iraq ở vòng tứ kết.

Trong khi đó, việc có được ngôi nhất bảng D với 9 điểm tuyệt đối, U23 Uzbekistan sẽ đụng độ ứng cử viên vô địch U23 Ả Rập Xê-út.

Sau trận, HLV Timur Kapadze của U23 Uzbekistan khẳng định: "Đầu tiên, tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho người hâm mộ tuyển Uzbekistan. Chúng tôi đã vượt qua bảng đấu với ba chiến thắng và không để lọt lưới bàn nào.

Điều quan trọng là tuyển U23 Uzbekistan không có ca chấn thương nào trước thềm trận tứ kết. Tuyển U23 Uzbekistan sẽ chuẩn bị cho trận tứ kết ngay từ thời điểm này. Đó sẽ là trận đấu khó khăn cho chúng tôi.

U23 Uzbekistan đã giành ngôi đầu bảng, nhưng đó không phải thành quả của một hay hai cầu thủ, mà là nỗ lực của cả tập thể. Chúng tôi sẽ dốc sức chuẩn bị cho trận tới, bởi toàn đội còn mục tiêu lớn cần đạt được. Các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình cho mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng này".

Ở vòng tứ kết, U23 Việt Nam sẽ so tài U23 Iraq lúc 0h30 ngày 27/4, trong khi U23 Uzbekistan sẽ tái hiện trận chung kết giải trước với U23 Ả Rập Xê-út lúc 21h ngày 26/4.

Về trận đấu rất đáng xem này, HLV Timur Kapadze của U23 Uzbekistan tỏ ra khá tự tin: "Chúng tôi từng đối đầu với U23 Ả Rập Xê-út ở chung kết U23 châu Á 2022. Sau nhiều năm, họ đã khác, chúng tôi cũng khác xưa rồi.

U23 Uzbekistan đang nỗ lực cải thiện từng ngày. U23 Ả Rập Xê-út là đội mạnh, nhưng như tôi đã nói, chúng tôi cũng có mục tiêu của riêng mình và sẽ chiến đấu đến cùng, cả về thể chất lẫn tinh thần, để đạt được mục tiêu ấy.

Tất nhiên ở trận tới, danh sách đá chính của U23 Uzbekistan sẽ thay đổi. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho trận đấu, phân tích đối thủ để tìm đấu pháp".

Tin tiêu điểm

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Thế giới
GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Bulava phóng từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược (SLBM) đã chính thức được Lực lượng vũ trang Nga đưa vào sử dụng.

Đừng bỏ lỡ