HLV Kiatisak thất bại ngay trận mở màn V-League 2021

HAGL nhận thất bại 0-1 ngay trận mở màn V-League 2021 trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất. HLV Kiatisak tỏ ra tiếc nuối khi không thể giúp đội bóng cũ khởi đầu thuận lợi.
HLV Kiatisak không quá buồn vì thất bại trước Sài Gòn.
HLV Kiatisak không quá buồn vì thất bại trước Sài Gòn.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Kiatisak cho biết: “Đã lâu lắm rồi tôi mới trở lại làm việc ở V-League, cảm xúc của tôi vô cùng khó tả. Đặc biệt hơn, ngày hôm nay có rất đông cổ động viên có mặt ở đây để cổ vũ HAGL và chờ đợi màn ra mắt của tôi.

Đầu tiên, tôi xin chúc mừng đội Sài Gòn, họ đã thi đấu tốt ngày hôm nay. Trận đấu đầu tiên của mùa giải bao giờ cũng khó khăn và các học trò của tôi HAGL đã thi đấu nỗ lực.

Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là có điểm trước Sài Gòn. Thực tế, chúng tôi đã làm rất tốt việc hạn chế điểm mạnh của đội chủ nhà là chơi bóng bổng. Tuy nhiên, chỉ một sai lầm đã khiến HAGL phải trả giá”.

HAGL là đội chơi ép sân từ đầu trận nhưng sai lầm của trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã giúp Đỗ Merlo ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. HLV Kiatisak tỏ ra tiếc nuối khi không có được lực lượng mạnh nhất ở trận đấu này.

“Trước khi HAGL bay từ Pleiku xuống TP.HCM, chúng tôi mất 2 cầu thủ vì chấn thương. Tuấn Anh và Hồng Duy gặp vấn đề với dạ dày nên không thể cùng đội thi đấu trước Sài Gòn.

Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của HAGL, bởi 2 cầu thủ này đã cùng cả đội xây dựng lối chơi chuẩn bị cho trận đấu với Sài Gòn suốt một tuần qua”, cựu HLV trưởng tuyển Thái Lan chia sẻ.

Khi được hỏi về áp lực ở những vòng đấu sắp tới tại V-League, “Zico Thái” nói tiếp rằng: “Trong bóng đá khó có thể nói trước được điều gì. Sau khi vòng 1 khép lại, đội đương kim vô địch và á quân đề đã nhận thất bại.

Tôi sẽ cố gắng động viên các học trò quên đi thất bại này, hướng đến trận đấu tiếp theo. Chặng đường phía trước của chúng tôi còn rất dài và HAGL còn nhiều việc phải làm”.

Kết thúc buổi họp báo, HLV Kiatisak hứa hẹn: “Các bạn đi Pleiku nhé, trận tới HAGL sẽ có 3 điểm”. HAGL trước SLNA ở vòng 2 V-League 2021 (ngày 22/1).

Bảng xếp hạng V-League 2021 mới nhất. ảnh 1
Bảng xếp hạng V-League 2021 mới nhất.
Theo thoidai.com.vn