HLV Kiatisak đưa bộ đôi ngôi sao Chanathip và Bunmathan tới V-League?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Chia sẻ với truyền thông mới đây, HLV Kiatisak hé lộ thông tin bộ đôi ngôi sao Chanathip và Bunmathan tới V-League thi đấu.

HLV Kiatisak ấp ủ đưa Chanathip và Bunmathan tới V-League thi đấu.
HLV Kiatisak ấp ủ đưa Chanathip và Bunmathan tới V-League thi đấu.

Sau khi chia tay HLV Gong Oh-kyun, CLB Công an Hà Nội đã ký hợp đồng với HLV Kiatisak. Chiến lược gia người Thái Lan sẽ dẫn dắt đội bóng đương kim vô địch V-League đến hết mùa giải 2023/ 2024.

Với việc chiêu mộ HLV Kiatisak, đội bóng Thủ đô được kỳ vọng sẽ thi đấu khởi sắc và bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League sau thời gian chững lại vì nhiều yếu tố.

Thời gian qua có thông tin, đội bóng ngành Công an có ý định chiêu mộ bộ đôi ngôi sao của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan thông qua mối quan hệ tốt của HLV Kiatisak.

Chia sẻ về điều này, HLV Kiatisak cho biết: "Những thông tin trên mạng như Chanathip, Theerathon sẽ đến CLB Công an Hà Nội, đó là tương lai xa, chưa thể biết được. Tôi muốn không chỉ cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam, mà cả cầu thủ Việt Nam sang Thái Lan thi đấu. Họ có thể đi xa hơn nữa, không chỉ chơi ở giải quốc nội".

CLB Công an Hà Nội vừa đón tin vui về Phan Văn Đức và Đoàn Văn Hậu khi bộ đôi ngôi sao này chính thức trở lại tập luyện sau thời gian dài làm bạn với chấn thương.

Với sức khỏe hiện tại, Đoàn Văn Hậu và Văn Đức được dự đoán có thể trở lại thi đấu trong màu áo CLB Công an Hà Nội vào đầu tháng 2 tới, khi V-League 2023/2024 tiếp tục diễn ra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô và trò ở điểm trường Lăng Lương, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trà Tập. Ảnh: Trà Thu

Mùa đi xây ước mơ

GD&TĐ -Mùa Hè, nhiều câu lạc bộ, đội nhóm triển khai các hoạt động xóa cầu tạm, xây nhà vệ sinh, xây trường tại các điểm trường vùng khó...
Các sản phẩm điện - điện tử thải ở Việt Nam đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Ảnh minh họa: INT

Cấp thiết xử lý rác thải điện tử

GD&TĐ - Số liệu thống kê từ Viện KH&CN Môi trường (Đại học Bách Khoa Hà Nội) cho thấy, mỗi năm Việt Nam phát sinh khoảng 100 nghìn tấn rác thải điện tử.