HLV Jurgen Klopp nói lời thật lòng về Messi sau World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - HLV Jurgen Klopp của Liverpool mới đây đã dành những lời khen có cánh cho Lionel Messi sau World Cup 2022.

Messi vẫn tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi sau World Cup 2022.
Messi vẫn tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi sau World Cup 2022.

"Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trong số những cầu thủ mà tôi từng gặp", đó là những chia sẻ của HLV huyền thoại Vicente Del Bosque cách đây vài ngày khi ông được hỏi về thủ quân của Argentina.

Đồng quan điểm với Del Bosque, HLV Jurgen Klopp của Liverpool cũng dành những lời khen có cánh cho Lionel Messi trong một chia sẻ mới đây với truyền thông: “Rất vui khi được gặp anh ấy tại World Cup 2022".

"Cậu ấy là cầu thủ hay nhất mà tôi từng thấy trong đời", đó là những lời đầu tiên HLV người Đức nói khi nhắc đến Messi. Và ông tiếp tục: "Cách anh ấy chơi bóng ở độ tuổi của mình thật phi thường...

Màn trình diễn của anh ấy có thể cho chúng tôi biết các cầu thủ có thể chơi bóng ở cấp độ cao nhất trong bao lâu và điều đó cũng giúp chúng tôi biết rằng không nên từ bỏ sự nghiệp sớm. Thật vui khi được gặp anh ấy tại World Cup”, HLV Jurgen Klopp chia sẻ.

Về chức vô địch World Cup của Argentina và tài thao lược của HLV Lionel Scaloni, HLV Klopp đã gửi lời “chúc mừng” và cam đoan “sau 80 phút đầu tiên, đó là trận chung kết hay nhất tôi từng xem trong đời. Tôi hạnh phúc cho họ".

Jurgen Klopp nói về sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Argentina sau chức vô địch đầy cảm xúc trên đất Qatar: "Đó là một điều đặc biệt, họ xứng đáng với điều đó. Bạn có thể thấy tất cả đã ăn mừng nó như thế nào ở đất nước của họ. Có lẽ chức vô địch đã đến đúng quốc gia, trong thời điểm khó khăn".

Liên quan tới Messi, hiện Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn chưa thể xác định chính xác thời điểm Lionel Messi có thể trở lại Paris. Chân sút 35 tuổi vẫn ở quê nhà Rosario (Argentina) ăn mừng chức vô địch thế giới.

Đây được xem là đặc quyền PSG trao cho Messi bởi nhiều cầu thủ khác chơi trận chung kết World Cup 2022 đã trở lại tập luyện cùng CLB chủ quản từ đầu tuần này.

Messi đã chơi trọn vẹn tất cả trận của Argentina tại World Cup 2022 và anh cần thêm thời gian nghỉ ngơi so với các đồng đội trẻ hơn như Mbappe hay Neymar.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ