HLV Brazil dẫn dắt U17 Việt Nam là ai?

GD&TĐ - Theo một số nguồn tin, VFF đã quyết định lựa chọn HLV Cristano Roland giữ cương vị HLV trưởng U17 Việt Nam trong năm 2024.

HLV Cristano Roland làm tân huấn luyện viên trưởng U17 Việt Nam.
HLV Cristano Roland làm tân huấn luyện viên trưởng U17 Việt Nam.

Trong năm 2024, bóng đá Việt Nam tham dự nhiều đấu trường quan trọng ở nhiều cấp độ. Bên cạnh đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ Việt Nam cũng tham gia tranh tài ở một số giải của châu Á.

Ở cấp độ U16/17, Liên đoàn bóng đá Đông Nam dự kiến tổ chức giải vô địch U16 Đông Nam Á 2024 tại Indonesia.

Theo một số nguồn tin, VFF đã chọn HLV Cristano Roland làm HLV trưởng U17 Việt Nam tham dự giải U16 Đông Nam Á 2024 và Vòng loại U17 châu Á 2025.

Cựu cầu thủ V-League Cristiano Roland hiện đang là HLV trưởng U15 Hà Nội không lâu sau khi treo giày. Huấn luyện viên Brazil có bằng B HLV do Liên đoàn bóng đá châu Âu cấp, sẽ thay thế HLV Hoàng Anh Tuấn - người đang làm huấn luyện viên tạm quyền ở U23 Việt Nam.

Dự kiến, đội tuyển U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Cristano Roland sẽ hội quân từ ngày 10/4 tại Trung tâm PVF (Hưng Yên) với các cầu thủ sinh năm 2008-2009 và có gần 2 tháng rèn quân chuẩn bị cho giải U16 Đông Nam Á 2024 được tại đất nước vạn đảo Indonesia.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với các cơ quan truyền thông, thông báo rộng rãi về tình trạng thuốc giả.

Cảnh báo về thuốc Clorocid TW3 giả

GD&TĐ - Sở Y tế Thanh Hóa đã ra văn bản yêu cầu các cơ sở trên toàn tỉnh tuyệt đối không được kinh doanh hoặc sử dụng thuốc Clorocid TW3 giả mạo.

Sinh viên Trường Trung cấp Bách khoa Toàn Cầu được học và thực hành tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực tế.

Cần cơ chế thí điểm cho nghề mới

GD&TĐ - Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng và sự bùng nổ của chuyển đổi số, thị trường lao động nói chung và TPHCM nói riêng chịu áp lực lớn về việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.