Hình Johnny Trí Nguyễn đóng Người Nhện bị bán cho web gay

Diễn viên "Dòng máu anh hùng" tỏ ra bất ngờ khi hình ảnh anh mặc đồ Spiderman để đóng thế Người Nhện khi xưa được đăng trên trang web dành cho người đồng tính.
Hình Johnny Trí Nguyễn đóng Người Nhện bị bán cho web gay

Liên lạc với Johnny Trí Nguyễn, anh xác định đó là tấm hình chụp khi anh đóng thế trong phim Spiderman năm 2003. Tuy nhiên anh không biết ai đã chụp và bán độc quyền cho trang web dành cho người đồng tính. Hình bán cho web từ năm 2005 nhưng gần đây anh mới phát hiện.

Anh cho biết thêm, quy định của đoàn phim Spiderman rất nghiêm ngặt không được ai được quay phim, chụp ảnh khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất. Diễn viên Việt kiều trào lộng: "Không biết cái bạn đó bán cái ảnh này được bao nhiêu tiền?".

Theo anh, tấm ảnh này có lẽ được chụp khi thử đồ Người Nhện, chuẩn bị cho các cảnh quay thế vai.

Hinh Johnny Tri Nguyen dong Nguoi Nhen bi ban cho web gay - Anh 1

Hình ảnh Johnny Trí Nguyễn trên trang web dành cho người đồng tính. Ảnh: FBNV.

Johnny Trí Nguyễn còn tiết lộ đoàn phim đã chuẩn bị 25 bộ đồ. Giá trị của 25 bộ đồ Spiderman là 1,5 triệu USD. "Họ nghiên cứu rất chi tiết từ cách dệt vải tới lớp lót bên trong. Sau khi họ làm ra 25 bộ (sơ cua vì các cảnh hành động thường làm hư đồ) và bị mất 3 bộ", anh chia sẻ.

Johnny Trí Nguyễn về Việt Nam đóng phim lần đầu năm 2006 - phim Hồn Trương Ba, da hàng thịt. Cũng trong năm này, bộ phim Dòng máu anh hùng do anh thủ vai chính trở thành bom tấn của điện ảnh Việt.

Ngoài phim ảnh, anh còn có đam mê với võ thuật. Nam diễn viên mở lò võ Liên Phong với hàng trăm học viên theo học. Tháng 9/2015, anh bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM phạt 76 triệu đồng vì tổ chức thi đấu võ thuật không xin giấy phép. Trong khi đó, anh khẳng định mình không làm sai vì đó chỉ là một đêm thi đấu lên đai cho học viên.

Sau phim Fan cuồng, anh dành thời gian viết kịch bản và tham gia một dự án điện ảnh.

Theo Zing
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.