Hình ảnh sân vận động đấu bò bị sập khiến hàng chục người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Nhiều người thiệt mạng và 60 người khác bị thương sau khi một sân vận động đấu bò bằng gỗ bị sập hôm qua (26/6) tại El Espinal, Colombia. Trong khi sự cố xảy ra, một con bò tót đã trốn vào các đường phố của thị trấn.
Sân vận động đấu bò tót ở Colombia.
Sân vận động đấu bò tót ở Colombia.

Trang tin El Tiempo của Colombia cho biết ít nhất 5 người đã thiệt mạng và hơn 60 người khác bị thương, tuy nhiên nhà chức trách vẫn chưa đưa ra con số chính xác về số người bị thương.

Một con bò tót đã chạy thoát ra đường phố El Espinal sau vụ sập khiến người dân hoảng loạn.

Đấu bò tót là bất hợp pháp ở một số thành phố của Colombia, nhưng các buổi biểu diễn vẫn thường xuyên diễn ra ở các thị trấn nông thôn như El Espinal. Những buổi biểu diễn này thường được tổ chức ở những đấu trường được xây dựng kém chất lượng.

Sau thảm kịch trên, Tổng thống đắc cử Colombia Gustavo Petro đã chia buồn với các nạn nhân, ông mong muốn những người bị thương hồi phục nhanh chóng. Ông cũng kêu gọi các thị trưởng không cho phép có thêm các buổi biểu diễn gây tử vong cho người và động vật.

Trong khi đó Tổng thống sắp mãn nhiệm Ivan Duque cũng bày tỏ sự bàng hoàng trước “thảm kịch khủng khiếp” và hứa sẽ mở một cuộc điều tra về vụ việc

Vụ sập trên đã được camera ghi lại:

Theo RT