Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hình ảnh khám nhà 2 ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn

23/02/2019, 21:29 GMT+7 | Pháp luật

Liên quan vụ án Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tổng Công ty viễn thông Mobifone và các đơn vị có liên quan, ngày 23/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can; Lệnh bắt bị can để tạm giam; Lệnh khám xét đối với ông Nguyễn Bắc Son (ảnh), nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, về tội “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng".

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can; Lệnh bắt bị can để tạm giam; Lệnh khám xét đối với ông Trương Minh Tuấn (ảnh), nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, về tội “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng".

Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn các quyết định và lệnh nêu trên. Thông tin trên Người Lao động cho biết, khoảng 14h45 ngày 23/2, xe biển xanh 80A cùng nhiều chiến sĩ công an có mặt tại một ngôi nhà tại ngõ 36C, phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) được cho là nhà riêng của ông Nguyễn Bắc Son. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Nhà của bị can Nguyễn Bắc Son. (Ảnh: Thanh Niên).

Tại đây, các chiến sĩ công an nhanh chóng vào nhà rồi đóng cửa thực hiện công tác nghiệp vụ. Trong ảnh: Xe biển xanh 80A đến trước nhà ông Son. (Ảnh: Người Lao động).

Cùng vào thời gian này, cơ quan Công an cũng thực hiện lệnh khám xét nơi ở của ông Trương Minh Tuấn tại ngõ Quan Thổ 1, phường Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội. (Ảnh: Người Lao động).

Cơ quan điều tra khám xét nhà ông Trương Minh Tuấn. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Trong đó có 5 cán bộ cảnh sát vào khám xét bên trong và một người đứng phía ngoài cửa nhà ông Tuấn. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Theo VOV.VN

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm