Hiện trường kinh hoàng xe bồn chở xăng đâm xe buýt làm 53 người chết ở Cameroon

GD&TĐ - Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra giữa một chiếc xe buýt và một chiếc xe bồn chở đầy xăng ở miền tây Cameroon làm 53 người thiệt mạng sau khi một đám cháy lớn nhấn chìm 2 chiếc xe này.
2 chiếc xe đều bị thiêu rụi.
2 chiếc xe đều bị thiêu rụi.

Một quan chức địa phương cho biết chiếc xe buýt 70 chỗ liên quan tới một vụ va chạm trực diện với xe bồn vào khoảng 3h30 sáng tại một địa điểm có tên là Vách đá Dschang ở miền trung-tây Cameroon.

“Vụ va chạm giữa xe bồn và xe buýt đã làm bùng lên ngọn lửa không thể kiểm soát, tàn phá chiếc xe bồn, xe buýt và những người ngồi trên xe” - Thống đốc Khu vực Tây Awa Fonka Augustine nói: “Tất cả những người chết đều bị thiêu rụi. Cùng với con số tử vong đáng sợ là 29 người bị bỏng nặng”.

Cũng theo ông Augustine, sương mù có thể là nguyên nhân của vụ tai nạn và cuộc điều tra ban đầu cho thấy chiếc xe bồn có “vấn đề về phanh”. Ngoài ra, chiếc xe này đã vận chuyển trái phép nhiên liệu và người điều khiển phương tiện đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau vụ tai nạn.

Một số hình ảnh từ hiện trường:

Hiện trường kinh hoàng xe bồn chở xăng đâm xe buýt làm 53 người chết ở Cameroon ảnh 1
Hiện trường kinh hoàng xe bồn chở xăng đâm xe buýt làm 53 người chết ở Cameroon ảnh 2
Hiện trường kinh hoàng xe bồn chở xăng đâm xe buýt làm 53 người chết ở Cameroon ảnh 3
Hiện trường kinh hoàng xe bồn chở xăng đâm xe buýt làm 53 người chết ở Cameroon ảnh 4
Hiện trường kinh hoàng xe bồn chở xăng đâm xe buýt làm 53 người chết ở Cameroon ảnh 5
Theo Bài được giao
Các chỉ huy UAF lo ngại xảy ra binh biến.

Chỉ huy Kiev lo binh biến

GD&TĐ - Theo Cựu cố vấn Lầu Năm Góc, Đại tá Douglas Macgregor, ông đã rất ngạc nhiên bởi cách chỉ huy của các tướng lĩnh Ukraine gần đây.
(Ảnh: AP)

EU hết vũ khí để viện trợ?

GD&TĐ - Các nước EU không còn khả năng cung cấp vũ khí cho Ukraine từ kho dự trữ của họ mà không gây nguy hiểm cho an ninh của chính mình.