Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hé lộ thu nhập khủng của dàn sao “Avengers: Endgame”

- 11/05/2019, 19:25 GMT+7 | Văn hóa

Sau khi công chiếu vào ngày 26/4, Avengers: Endgame đã ngay lập tức khuấy đảo phòng vé trên toàn thế giới. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim đã vượt qua tác phẩm điện ảnh kinh điển Titanic để trở thành Bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Tuy nhiên, rất nhiều khán giả thắc mắc rằng, với doanh thu khổng lồ, những diễn viên Avengers sẽ nhận được thù lao như thế nào.

Robert Downey Jr.

Hé lộ thu nhập của dàn sao “Avengers: Endgame” - Ảnh 1.

(Ảnh: Dailey Mail).

không mấy ngạc nhiên khi nam diễn viên Robert Downey Jr. là người có thu nhập cao nhất với vai diễn Iron Man của mình. Theo thống kê của THR, Robert nhận được 75 triệu USD khi tham gia bom tấn Avengers: Endgame.
Một trong những nguyên nhân chính là do nam diễn viên đã gắn bó với vai diễn này trong vòng 11 năm, kể từ khi Vũ trụ điện ảnh Marvel bắt đầu.

Chris Pratt

Hé lộ thu nhập của dàn sao “Avengers: Endgame” - Ảnh 2.

(Ảnh: Express).

Xuất hiện lần đầu tiên trong Vũ trụ điện ảnh Marvel với vai diễn Star Lord trong Guardians of the Galaxy vào năm 2014, Chris Pratt nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao hot nhất Hollywood.

Theo thông tin từ Cinema Blend, mặc dù chỉ xuất hiện rất ít trongEndgame, nam diễn viên vẫn nhận được khoản tiền là 1,5 triệu USD cho vai diễn này.

Scarlett Johansson

Hé lộ thu nhập của dàn sao “Avengers: Endgame” - Ảnh 3.

(Ảnh: The Hollywood Reporter).

Điều khiến khán giả cảm thấy bất ngờ chính là việc nữ diễn viên Scarlett Johansson (thủ vai Black Widow) lại có thu nhập ít hơn nhiều so với các bạn diễn của mình.

Tuy nhiên, với bộ phim riêng về Black Widow sắp tới, nữ diễn viên có khả năng sẽ được nhận thù lao cao hơn so với những bộ phim cô từng tham gia trước đây của Marvel.

Theo dự đoán của THR, Scarlett có thể nhận được 20 triệu USD cho bộ phim riêng này.

Chris Evans

Hé lộ thu nhập của dàn sao “Avengers: Endgame” - Ảnh 4.

(Ảnh: People).

Với cương vị là thủ lĩnh của biệt đội Avengers, Captain America đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bom tấn Avengers: Endgame. Thời lượng xuất hiện của nam diễn viên Chris Evans cũng nhiều hơn so với các bạn diễn, điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến mức thù lao của anh cho riêng bộ phim này.

Hơn nữa, cũng giống như Robert Downey Jr., Endgame đánh dấu bộ phim cuối cùng của Chris Evans trong Marvel. Vì vậy, thù lao của anh cho bộ phim này cũng vô cùng xứng đáng. Theo báo cáo, nam diễn viên sẽ nhận được 15-20 triệu USD cho vai diễn Captain America.

Chris Hemsworth

Hé lộ thu nhập của dàn sao “Avengers: Endgame” - Ảnh 5.

(Ảnh: Times Now).

Chris Hemsworth thủ vai Thần Sấm Thor lần đầu tiên vào năm 2011 trong bộ phim cùng tên. Kể từ đó, anh đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng của Vũ trụ điện ảnh Marvel.'

Do vậy, nam diễn viên cũng lọt top những diễn viên có mức thu nhập cao nhất trong Avengers: Endgame, lên đến 15 triệu USD.

Tom Holland

Hé lộ thu nhập của dàn sao “Avengers: Endgame” - Ảnh 6.

(Ảnh: Den of Geek).

Tom Holland là một gương mặt mới gia nhập vào đại gia đình Marvel trong vai diễn Spider-Man, đây cũng là nguyên nhân khiến nam diễn viên nhận được mức thù lao khá khiêm tốn.

Trong bom tấn Endgame, nam diễn viên trẻ được nhận 3 triệu USD. Đây cũng là mức thù lao của anh cho bộ phim Avengers: Infinity War trước dó.

Tuy nhiên, với kế hoạch lâu dài cùng Marvel, Tom Holland hoàn toàn có thể trở thành một mắt xích quan trọng và nâng mức thu nhập của mình cao hơn nữa, trước mắt chính là bộ phim về Người Nhện mang tên Spider-Man: Far From Home.

Theo doanhnghiepvn.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm