Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ

Hậu trường cảnh Lý Hải lao mô tô khỏi trực thăng trong phim "Lật mặt 2" được hé lộ.
Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 1

Chưa đầy 2 tuần nữa, phim điện ảnh Lật mặt 2 có mức đầu tư lên đến 15 tỷ đồng do Lý Hải sản xuất, đao diễn, kiêm diễn viên chính sẽ chính thức ra mắt khán giả. Để hâm nóng bộ phim trước ngày ra rạp, ông bố 3 con đã bất ngờ hé lộ trailer cùng một số hình ảnh hậu trường thực hiện các cảnh quay hành động trong phim.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 2

Giọng ca Trọn đời bên em cho biết, trong suốt 90 phút của bộ phim, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều màn rượt đuổi gay cấn của bộ ba nam diễn viên chính - Hứa Minh Đạt, Hiếu Nguyễn và Lý Hải.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 3

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 4

Trong phim, Lý Hải đã tự mình thể hiện những màn võ thuật, đấu tay đôi đầy nguy hiểm thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của các diễn viên cascadeur.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 5

Nam ca sỹliều lĩnh nhảy trực tiếp từ tòa nhà cao tầng mà không có đồ bảo hộ.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 6

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 7

Một trong những cảnh quay thu hút nhiều sự chú ý là phân đoạn ông bố 3 con phóng xe mô tô từ chiếc trực thăng đang bay trên không trung.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 8

Hé lộ về quá trình thực hiện phân đoạn lao mô tô trên không đầy mạo hiểm, kịch tính này, nam ca sỹ cho biết, anh và ekip đã dàn dựng hiện trường trong phòng studio và lồng ghép hiệu ứng 3D, kỷ xảo để có được khung ảnh hệt như thật khi lên phim.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 9

Hình ảnh lao phóng xe mô tô từ bục cao trong phòng kín trước khi qua khâu xử lý hậu kỳ.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 10

Trong suốt quá trình quay phim, Lý Hải không ít lần bị thương nhưng anh vẫn ráng nén đau, cố gắng hoàn thành vai diễn để không ảnh hưởng tiến độ của cả ekip.

Hé lộ những cảnh thót tim của Lý Hải trong phim bạc tỷ ảnh 11

Phim Lật mặt 2 với sự tham gia của Lý Hải cùng dàn diễn viên nổi tiếng Quốc Thuận, Khả Ngân, Đình Hiếu, Hứa Minh Đạt, Tiết Cương,... sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 6.5 tới.

Theo www21.24h.com.vn
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.