Hé lộ điều trùng hợp từ 8 năm trước của Hương Giang và Matt Liu

Không những dành thời gian "đào mộ" lại trang cá nhân của bạn gái mà Matt Liu còn phát hiện ra thứ khiến anh gọi Hương Giang là định mệnh của mình.

Matt Liu phấn khích vì sự trùng hợp giữa dòng trạng thái cách đây 8 năm của Hương Giang và hastag của mình.
Matt Liu phấn khích vì sự trùng hợp giữa dòng trạng thái cách đây 8 năm của Hương Giang và hastag của mình.

Chỉ mới hẹn hò được 3 tháng nhưng Hương Giang và Matt Liu đã liên tục khiến cộng đồng mạng ghen tị vì những màn thể hiện tình cảm vừa ngọt ngào, lại vừa đậm chất đại gia.

Sau khi tặng nàng Hậu chiếc xe hơi 8 tỷ đồng, Matt Liu lại chứng tỏ mình là người bạn trai si tình khi dành thời gian "đào mộ" lại trang cá nhân của Hương Giang. Chàng CEO còn tìm ra một bài đăng trong quá khứ của Hương Giang và phát hiện điểm trùng hợp của mình với bạn gái.

Cụ thể, bài đăng của Hương Giang đăng vào ngày 7/7/2012 với nội dung: "Theo truyền thuyết vào thứ 7 ngày 7 tháng 7, hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được ở bên nhau trọn đời".

Đáng chú ý, ngày 7/7 chính là hastag mà Matt Liu đưa ra trong tập "Người ấy là ai" giúp anh thành đôi với Hương Giang. Đó là lý do vì sao Matt Liu chia sẻ hình ảnh này lên story đầy phấn khích với dòng cảm thán: "Destiny?" (Đây là định mệnh sao?).

Hé lộ điều trùng hợp từ 8 năm trước của Hương Giang và Matt Liu khiến chàng CEO phải thốt lên: "Đây là định mệnh" - Ảnh 2.
Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ