Hé lộ chuyện yêu của cặp đôi 3 chân và 2 bộ phận sinh dục

Cùng mang một hình hài khác biệt so với mọi người, Juan Baptista và Blanche Dumas đã kết hôn và trở thành cặp đôi đặc biệt nhất trong lịch sử.
Hé lộ chuyện yêu của cặp đôi 3 chân và 2 bộ phận sinh dục

Juan Baptista được cho là sinh ra vào năm 1843 tại thị trấn Faro. Juan Baptista sở hữu một gương mặt vô cùng điển trai, dáng người khỏe mạnh. Mọi thứ Juan Baptista sẽ trở nên bình thường như bao người khác nếu như ông không có tới 3 chân và… 2 bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, chiếc chân thứ ba của ông không sử dụng được.

he lo chuyen yeu cua cap doi 3 chan va 2 bo phan sinh duc - 1

Cùng mang một hình hài khác biệt so với mọi người, Juan Baptista và Blanche Dumas đã kết hôn với nhau và trở thành cặp đôi đặc biệt nhất trong lịch sử.

Trong khi đó, Blanche Dumas, sinh năm 1860, là một người phụ nữ con lai trong một gia đình bố là người Pháp, mẹ là người lai da đen. Blanche Dumas đặc biệt hơn tất cả những người phụ nữ khác trên thế gian là bởi cô có 3 chân và… 2 bộ phận sinh dục. Không chỉ vậy, cô còn có thêm 2 bầu ngực ở gần chiếc chân thứ ba.

Năm 25 tuổi, Blanche Dumas lần đầu rời quê nhà tới Paris để tham gia triển lãm về “Những con người kì lạ”.

Blanche Dumas tự nhận mình là người có khung xương chậu rất rộng, hai chân phát triển không tốt và chân thứ ba không sử dụng được. Vì có hai cơ quan sinh dục nên ham muốn tình dục của cô rất cao, độ nhạy cảm tương đương nhau. Vì ham muốn tình dục mạnh mẽ, Blanche Dumas đã chuyển tới Paris để làm nghề mại dâm. Có rất nhiều nam giới hiếu kì về cơ thể của cô gái lạ nhất thế giới này nên đã tìm tới cô.

he lo chuyen yeu cua cap doi 3 chan va 2 bo phan sinh duc - 2

Mọi thứ Juan Baptista sẽ trở nên bình thường như bao người khác nếu như ông không có tới 3 chân và… 2 bộ phận sinh dục.

Blanche Dumas biết về chàng trai có ngoại hình giống mình trên báo. Trong lần Juan Baptista đến Paris biểu diễn xiếc, Blanche Dumas đã tìm gặp. Cô muốn lịch sử sau này ghi nhận họ là một cặp đôi đặc biệt nhất nhân loại, vậy là họ yêu nhau và có quan hệ tình dục cùng với nhau.

Theo quy luật tự nhiên, cả Santos và Blanche hoàn toàn giống như bàn tay với găng tay, họ rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu và khả năng tình dục của nhau. Trường hợp đặc biệt của hai người khi đó cũng đồng thời được công bố rộng rãi trên tờ US Weekly. Và như một huyền thoại, cả hai được phát hiện như những người đặc biệt duy nhất thời kỳ đó có đủ khả năng để thỏa mãn nhu cầu về mặt sinh lý của nhau trên phương diện cấu tạo cơ thể.

Tuy nhiên, cuối cùng đây cũng chỉ là một cuộc tình thoảng qua. Sau khi gặp gỡ nhau một thời gian, Santos tiếp tục theo gánh xiếc đi khắp thế giới, còn Blanche trở lại với nhà thổ của cô.

Theo eva.vn
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?
Các cột mốc phát triển ở trẻ chỉ là quy ước văn hóa, không phải tiêu chuẩn phổ quát. Ảnh: Getty Images

Trẻ em và… cột mốc

GD&TĐ - Các bậc cha mẹ tin tưởng, trẻ em cũng có các cột mốc phát triển, giống như người lớn có các cột mốc cuộc đời.