Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hé lộ bức thư tình mùi mẫn 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ gửi vợ ngày vợ

26/02/2019, 03:47 GMT+7 | Gia đình
Ông Vũ - bà Thảo đã từng có mối tình đẹp bên 4 đứa con thơ.Ông Vũ - bà Thảo đã từng có mối tình đẹp bên 4 đứa con thơ.

Sau hơn 3 năm nộp đơn và trải qua nhiều phiên hòa giải, mới đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã ra toà để giải quyết vụ li hôn. Tuy nhiên, sau 2 ngày xét xử (20 và 21/2), cặp vợ chồng này vẫn chưa đi đến thống nhất về việc phân chia tài sản.

Giữa ồn ào vụ ly hôn, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ rất nhiều hình ảnh lá thư tay do chính ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ gửi tặng cho bạn gái là Lê Hoàng Diệp Thảo ngày nào. 

Bức thư được viết ngắn gọn, giản dị trên nền một tờ giấy trắng có phần hoen ố vì thời gian. Sự chân thành dường như đã khỏa lấp hết mọi màu mè, phù phiếm...

Nguyên văn nội dung của bức thư: "Em yêu! Những ngày đầu khởi sự nỗi lo toan ngập trong mắt anh. Thế nhưng ở đó em có thấy bóng hình em cũng in đậm đâu có kém gì. (Anh cười). Anh của em - Nguyên Vũ".

Bức thư tình mùi mẫn 'ông vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ gửi vợ gây bão mạng
Lá thư tình mùi mẫn ngày nào của ông Vũ tặng bà Thảo được dân tình lục lại.

Khi đọc nội dung bức thư, nhiều người dự đoán bức thư được ông Vũ viết vào giai đoạn đang khởi nghiệp. Lúc ấy dù công việc có "ngập đầu", dù có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì hình bóng của cô văn thư bưu điện tên Thảo vẫn luôn "ngập" trong mắt của chàng trai Vũ.

Bức thư ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối cho gia ông của ông Vũ - bà Thảo. 

"Họ đã từng cùng nhau vượt qua bao gian khó, vậy mà đến lúc cùng hưởng vinh hoa lại đánh mất nhau. Để rồi hện tại trở thành những nguyên đơn, bị đơn, cãi vã quyết liệt để tranh chấp khối tài sản khổng lồ" - tài khoản Vân Thư bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản VN Trang bình luận: "Tiếc cho cặp trai tài gái sắc đã từng có hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, gây dựng Trung Nguyên và lần lượt đón 4 đứa trẻ chào đời. Để rồi lại xa nhau, đẩy nhau vào những tình thế khó xử".

Tài khoản Nguyễn Thanh Thảo bình luận: "Tiền nhiều thì để làm gì? Giờ thì chúng ta đã mất nhau rồi?".

Theo Doisongvietnam.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm