Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ câu nói về lòng biết ơn đầy ẩn ý

10/04/2019, 21:47 GMT+7 | Gia đình

Cuối cùng, vụ ly hôn thế kỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo xoay quanh việc phân chia khối tài sản khổng lồ lên đến hơn hàng nghìn tỷ đồng và kéo dài suốt 4 năm cũng đã khép lại với phán quyết phân chia của tòa vào ngày 27/3/2019: Ông Vũ 60%, bà Thảo 40%. Hiện tại, có thể nói cả hai đã đường ai nấy đi, để lại tất cả những gì thuộc về tình nghĩa vào quá khứ.

Tuy nhiên, dẫu những ồn ào đã đi qua nhưng người ta vẫn còn khá quan tâm đến chuyện đời tư của hai nhân vật chính hậu ly hôn.

Riêng với bà Thảo, có lẽ cột mốc ly hôn còn mở ra cho bà một trang đời mới, bắt đầu hành trình làm mẹ đơn thân nuôi 4 người con. Nhiều người ủng hộ bà vẫn ngày ngày theo dõi bà qua trang fanpage trên mạng xã hội.

Hậu ly hôn, mẹ đơn thân nghìn tỷ Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ câu nói về lòng biết ơn đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Mới đây, thông qua trang fanpage với hơn 100.000 lượt follows ấy, bà Thảo đã đăng đàn chia sẻ một câu nói về sự biết ơn đầy thú vị của nữ thi sĩ người Mỹ Maya Angelou như sau: "Lòng biết ơn rất quan trọng, đó là văn hóa cao cấp, là viên ngọc quý. Maya Angelou (1928 - 2014), nữ thi sĩ người Mỹ, nói: "Hãy để sự biết ơn làm gối để bạn quỳ lên nói lời cầu nguyện hàng đêm. Và hãy để đức tin làm cầu để đưa giúp bạn đi khỏi cái xấu đến với cái tốt".

Qua đôi dòng trên, nhiều người đồn đoán rằng bà đang nhắm tới ông Vũ, tuy phán quyết của tòa đã đưa ra nhưng ngọn lửa bất bình trong lòng bà vẫn còn âm ỉ cháy.

Ấy thế, một số người khác lại suy nghĩ tích cực hơn, cho rằng bà Thảo đã trút bỏ được những cảm xúc không hay vừa mới trôi qua và chia sẻ câu nói trên với mục đích lan truyền cảm hứng sống đến với mọi người.

Hiện tại bà Thảo còn đang tập trung vun vén cho thương hiệu cà phê của riêng mình và thường chia sẻ về đứa con tinh thần của mình cả ở fanpage và trang cá nhân.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm