Hắt hủi vợ con, ham gái trẻ, tôi tự ôm trái đắng cho mình

Tôi tâm sự câu chuyện của mình lên đây, mong mọi người, nhất là các ông chồng hãy coi đó là bài học xương máu cho mình, đừng ai dại dột mà đi vào vết xe đổ của tôi.
Hắt hủi vợ con, ham gái trẻ, tôi tự ôm trái đắng cho mình

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi, đang là trưởng phòng của một công ty buôn bán bất động sản. Thu nhập hàng tháng của tôi tính theo con số nghìn đô. Vợ tôi không đi làm, mà ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái. Tôi có 2 con, con trai lớn đang học năm nhất đại học, con trai thứ 2 đang học cấp 2. Gia đình tôi vốn dĩ rất hạnh phúc, nếu tôi không thay lòng đổi dạ.

Trước kia, khi còn yêu nhau, vợ tôi là người phụ nữ rất xinh đẹp. Thế nhưng từ ngày bầu bí, sinh con , vợ tôi phát tướng, tăng gần 20 cân, nhìn vợ to béo, xồ xề, quần áo lúc nào cũng lôi thôi, ám mùi dầu mỡ, tôi ngày càng chán.

Hàng ngày đi làm, tiếp xúc với toàn nhân viên trẻ đẹp. Tôi không tránh khỏi việc so sánh với vợ tôi ở nhà. Mấy nhân viên nữ, cô nào cũng ngời ngời, xinh như mộng, ăn nói thì như rót mật vào tai. Chẳng bù cho vợ tôi, lúc nào cũng đầu bù tóc rối, cả ngày chỉ quát con mắng cái.

Tôi dù đã ngoài 40 nhưng vẫn rất phong độ và ham muốn cao trong chuyện chăn gối. Nhưng thú thật, tôi không còn hứng thú với vợ lâu lắm rồi, cứ chạm vào cái bụng toàn mỡ, rệu rã của vợ là tôi mất hứng. Để giải quyết nhu cầu, đã có vài lần tôi qua lại với gái làng chơi, thậm chí cả nhân viên cấp dưới. Tuy thế, nhưng tôi không có tình cảm với ai, đơn giản chỉ là mối quan hệ qua đường. Cho đến một ngày, tôi quen với Hương.

Hương là nhân viên mới về học việc tại công ty tôi. Mới ngoài 20, hơn con trai tôi vài tuổi. Hương rất đẹp, thân hình chuẩn, vô cùng nóng bỏng. Tôi để ý tới Hương ngay từ lần đầu em đến gặp tôi xin giúp đỡ. Tất nhiên tôi chẳng từ chối em.

Một thời gian sau, Hương chính thức trở thành nhân tình của tôi. Tôi thực sự bị Hương thu hút, nhất là khoản chăn gối, Hương thực sự khiến cho tôi mê mệt. Hết thời gian thử việc, tôi đề cử Hương vào làm ở phòng kinh doanh, tất nhiên sếp Tổng đồng ý, vì tôi là người có tiếng nói trong công ty. Thực chất, tôi muốn giữ Hương lại để tiện cho việc đi lại của chúng tôi.

Từ ngày có nhân tình, thời gian tôi ở ngoài còn nhiều hơn thời gian tôi ở nhà, tôi mua cho Hương một căn hộ chung cư để tiện qua lại. Tôi cũng chẳng buồn giấu vợ, tôi nới với vợ rằng, hết tình cảm rồi thì nên giải thoát cho nhau. Ngày tôi đưa đơn ly dị cho vợ, cô ấy khóc lóc, trách móc tôi, oán tôi sao nỡ bội bạc với mẹ con cô ấy. Nhưng tôi kiên quyết chia tay. Tôi để lại nhà cửa cho vợ, một quyển sổ tiết kiệm với số tiền không hề nhỏ, con cái sẽ ở với vợ.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Thời gian đầu sau kết hôn, vì quá say sưa với cô vợ đẹp nên tôi cảm giác mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian, nhưng chỉ chưa đầy 1 tháng sau, tôi bắt đầu thấm. Hương dường như không bao giờ động tay vào việc nhà, cô ấy sợ hỏng móng tay, hỏng mất làn da tay mịn màng. Từ ngày cưới, hôm nào 2 vợ chồng cũng đi ăn hàng, chưa bao giờ Hương vào bếp nấu cho tôi dù chỉ là một gói mì tôm. Nhiều hôm đi làm về, tôi thèm cảm giác được quây quần bên bàn ăn, với những món ăn ngon lành, nóng hổi, tôi nhớ không khí gia đình quá.Sau đó, tôi công khai mối quan hệ với Hương. Đám cưới được tổ chức sau đó không lâu, cưới được Hương, tôi thấy thật sự thỏa mãn. Nhìn cô vợ trẻ trung, xinh đẹp, tràn trề nhựa sống, tôi thấy vô cùng rạo rực.

Được cưng chiều quen nên tính Hương đỏng đảnh, khó chiều. Lúc chưa cưới tôi thấy dễ thương bao nhiêu thì giờ thấy phiền phức bấy nhiêu. Nhiều khi công việc mệt mỏi, tôi nhỡ cáu với Hương, cô ấy òa lên khóc bảo tôi không thương cô ấy nữa rồi. Tôi lại phải dỗ dành mãi Hương mới nín.

Rồi vấn đề công việc của Hương, cô ấy không phải người có năng lực. Hương làm bên phòng kinh doanh, tháng nào cũng áp doanh thu, cô ấy không đạt thì tôi cũng phiền vì hà người đề cử Hương. Thành ra, ngoài công việc của mình, tôi còn phải lo cả việc của Hương. Tháng nào cũng liên hệ tìm khách hàng và ký hợp đồng giúp cô ấy. Hương thấy thế ỷ lại vào tôi, cô ấy nhởn nhơ chơi bời, làm đẹp suốt. Tôi thì mệt lả lướt vì đi làm cả ngày, ăn uống lại thất thường, không ra bữa.

Vì không có sức khỏe, lại quá nhiều áp lực, chuyện chăn gối của tôi và Hương cũng không đều đặn được như trước. Hương lại trách móc tôi, hay có ai khác ở ngoài.

Kết hôn được 5 tháng, tôi thấy rất chán chường, thời gian dài đằng đẵng như cả năm trời. Càng ngày, tôi càng thấy nhớ vợ cũ và gia đình trước kia. Có lúc ngồi nghĩ lại, tôi thấy hối hận vô cùng, giá mà tôi không ham mê sắc dục, không ruồng bỏ vợ con thì giờ đâu nên nỗi. Gần 50 tuổi, 2 đời vợ, nhưng vẫn chưa chọn được cho mình 1 bến đỗ dài lâu. Tôi đang phải nhận báo ứng do chính mình tạo ra.

Theo phunutoday