Hào hứng trước Ngày khai giảng

GD&TĐ - Trong những ngày này, cấp học mầm non tỉnh Thái Nguyên đang hào hứng, tích cực chuẩn bị chào đón năm học mới.
Hào hứng trước Ngày khai giảng

Bước sang năm học 2017 - 2018, đây là năm đầu tiên cấp học mầm non toàn quốc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non theo Thông tư số: 28/2016/TT-BGDĐT ngày 30/12/2016 của Bộ GD&GĐ.

Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đối với lĩnh vực giáo dục mầm non, Sở GD&ĐT Thái Nguyên đã tập huấn, hướng cho 100% cán bộ, quản lý và giáo viên mầm non trên địa bàn toàn tỉnh; đồng thời chỉ đạo các địa phương trong tỉnh chuẩn bị mọi điều kiện để chào đón năm học mới.

Dưới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên, mầm non Thái Nguyên đã có sự thay đổi vượt bậc cả về lượng và chất. Từ việc chuyển đổi loại hình trường mầm non bán công sang loại hình trường mầm non công lập; Đến nay đã giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non được ổn định và tăng lên, đảm bảo định biên giáo viên/lớp theo quy định.

Trong những ngày này, các trường mầm non tỉnh Thái Nguyên đang trang hoàng trường lớp, chuẩn bị cho Ngày khai giảng và năm học mới 2017 – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh về mầm non Thái Nguyên chuẩn bị cho năm học 2017 – 2018:

Hào hứng trước Ngày khai giảng ảnh 1Hào hứng trước Ngày khai giảng ảnh 2Hào hứng trước Ngày khai giảng ảnh 3Hào hứng trước Ngày khai giảng ảnh 4Hào hứng trước Ngày khai giảng ảnh 5Hào hứng trước Ngày khai giảng ảnh 6
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.