Vụ hỏa hoạn làm 10 người thiệt mạng, trong đó có 8 khách du lịch Nhật Bản
Theo nguồn tin của cảnh sát, đám lửa phát ra vào lúc 2:26 phút chiều giờ địa phương tại tầng 2 có khu trò chơi bắn súng trong nhà của tòa nhà 5 tầng nằm tại thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc. Đám cháy sau đó được dập tắt vào lúc 3:04 chiều.
Điều tra ban đầu cho thấy đám cháy đã bắt đầu tại phòng đợi cạnh khu bắn súng. Trong số người thiệt mạng có 8 khách du lịch Nhật Bản đang đến tham quan trong chương trình của tour đấu.
Các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân của vụ cháy
Hầu hết các nạn nhân đều cho là bị chết do bỏng nặng và số người chết có thể tăng lên vì nhiều người khác đang ở tình trạng nguy kịch.
Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra để tìm nguyên nhân của vụ cháy.
Các nhân chứng nói với báo giới rằng họ đã nhìn thấy khói lên bốc ra khỏi tòa nhà sau một tiếng nổ lớn.
GD&TĐ - Sáng 9/6, hơn 17.500 thí sinh tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục, học tập quy chế trước ngày thi chính thức vào lớp 10 THPT.
GD&TĐ - Vinamilk tích cực khai thác, mở rộng kinh doanh tại các thị trường quốc tế thông qua hoạt động đầu tư vào các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.