Han Ga In trẻ trung tại sân bay

Han Ga In trẻ trung tại sân bay

(GD&TĐ) - Sáng ngày 27, Han Ga In từ sân bay quốc tế Incheon xuất phát đi Hàng Châu Trung Quốc dự buổi ký tặng khán giả hâm mộ do nhãn hiệu thời trang nữ JIA REN YUAN tổ chức. Cô xuất hiện với phong cách thời trang trẻ trung và giản dị

3.jpg

Theo thông tin đăng tải trên Empas , ngoài Kim Tae Hee được đánh giá là diễn viên có đôi mắt đẹp nhất và khuôn mặt hoàn hảo thì Han Ga In lại được chọn là ngôi sao có chiếc mũi đẹp nhất. Đây là hai kiều nữ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá là có nét đẹp tự nhiên nhất.

Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 2

Han Ga In (1982) được coi là biểu tượng sắc đẹp Hàn Quốc, cô ghi dấu ấn với những phim như Khăn tay vàng, Lối sống sai lầm, Nhân viên siêu cấp... Yeon Jung Hoon (1978) nổi tiếng với Bản tình ca buồn, Phía đông vườn địa đàng... Han Ga In và Yeon Jun Hoon phim giả tình thật sau khi cùng diễn chung trong bộ phim "Khăn tay vàng" (2003), họ quyết định kết hôn vào năm 2005 và trở thành cặp đôi vàng của ngành giải trí Hàn Quốc. Sự kiện Han Ga In lên xe hoa được nhiều người chúc mừng nhưng cũng là sự tiếc nuối của nhiều chàng trai khi cô là người trong mộng của nhiều người, trong đó có Song Seung Hun và Max Chamg Min (DBSK)...

Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 3
Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 4
Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 5
Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 6
Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 7
Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 8
Han Ga In trẻ trung tại sân bay ảnh 9

Thủy Linh (Theo nate)

Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.