Hamas tung video UAV Iran tấn công nhà máy hóa chất Israel

GD&TĐ - Mặc dù Israel cho rằng đã bắn hạ mọi máy bay không người lái (UAV) của Iran nhưng lực lượng Hamas đã công bố một video cho thấy khoảnh khắc UAV Iran tấn công vào nhà máy hóa chất Israel – Theo hãng tin Avia.pro.

UAV của Iran.
UAV của Iran.

Trong đoạn video trên, người Palestine đã phóng một UAV và sau đó nó đã tấn công tòa nhà của khu phức hợp hóa học của Israel. Người ta vẫn chưa biết mức độ nghiêm trọng của vụ tấn công đối với cơ sở hóa học có chứa nhiều chất độc hại như clo, amoniac… này

Các chuyên gia chú ý tới thực tế là trong vài ngày nay, nhiều UAV của Iran được sử dụng nhưng không có thông tin nào cho thấy hệ thống phòng không Israel đã bắn hạ chúng. Nếu các UAV này vượt qua được hệ thống phòng không của Israel, chúng sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ.

Theo Avia.pro

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Cụ ông Đinh Văn Long, sinh năm 1930, thân phụ Nhà báo Đinh Công Thắng, nguyên cán bộ Báo Giáo dục và Thời đại, đã từ trần ngày 03/03/2026, hưởng thọ 97 tuổi.

Nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam và đối tác quốc tế diễn ra sôi động tại APAIE 2026. Ảnh: BTC

Hội nhập giáo dục đại học: 'Định vị' không gian học thuật

GD&TĐ - Sự hiện diện của “Vietnam Pavilion” tại APAIE 2026 ở Hồng Kông không chỉ mang ý nghĩa truyền thông mà phản ánh chuyển động sâu hơn: Giáo dục đại học Việt Nam đang chuyển từ tư duy “tham gia” sang “định vị” trong không gian học thuật.