Hai tên cướp bị bắt khi đang chuẩn bị gây thêm án

Chị Khuê với em trai chạy xe máy trên đường Quản Lộ - Phụng Hiệp ở Cà Mau thì bị hai tên cướp chặn đường, dùng dao khống chế để cướp tài sản.
Công an thực nghiệm hiện trường một vụ cướp trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp. Ảnh: CTV
Công an thực nghiệm hiện trường một vụ cướp trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp. Ảnh: CTV

Ngày 11/2, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) khởi tố, ra lệnh tạm giam Trần Văn Tý và Hồ Văn Toán (cùng 27 tuổi) về hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Tý ở xã Tân Thành; Toán ngụ phường An Xuyên (TP Cà Mau). Hai tên này không nghề nên bàn kế hoạch cướp tài sản của những người đi trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp vào ban đêm.

Rạng sáng 3/2, chị Nguyễn Kim Khuê và em trai là Nguyễn Văn Thảo đã bị bộ đôi này chặn xe. Chúng đã dùng dao khống chế nạn nhân để cướp đi tiền, vàng và điện thoại di động.

Sau khi nạn nhân trình báo công an, 4 cảnh sát hình sự của Công an TP Cà Mau đã mật phục và bắt được Tý, Toán khi chúng chuẩn bị thực hiện thêm vụ cướp tương tự vào rạng sáng 4/2.

Làm việc với cơ quan điều tra, bộ đôi này khai, đã từng gây ra nhiều vụ cướp ở Quản Lộ - Phụng Hiệp. Công an TP Cà Mau thông báo, ai là nạn nhân nên trình báo với cơ quan điều tra để nhà chức trách bổ sung hồ sơ xử lý 2 tên cướp.

Theo tienphong.vn
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.