Hải Phòng: Người phụ nữ bị cháu trai sát hại dã man giữa phố

GD&TĐ - Sau khi dùng dao tấn công khiến người bác tử vong ngay giữa phố, hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 7/3, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Lê Chân truy bắt một nghi phạm của một vụ giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, Công an quận Lê Chân nhận tin báo tại ngõ Đặng Kim Nở (phường Cát Dài, quận Lê Chân) xảy ra một vụ án mạng.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân hoảng hốt khi chức kiến một nam thanh niên cầm dao đâm nhiều nhát vào một người phụ nữ trung niên ngay giữa phố.

Nạn nhân gục ngã và tử vong ngay sau đó, con dao gây án vẫn găm trên người nạn nhân. Gây án xong, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi nhận tin báo từ người dân, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an quận Lê Chân cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng đã triển khai lực lượng truy bắt nghi phạm gây án.

Đến 13h30 cùng ngày, hàng chục trinh sát đã được tung ra các nẻo đường để truy dấu nghi phạm.

Thông tin thêm về vụ án mạng, vị lãnh đạo phòng PC02 cho hay bước đầu xác định, nạn nhân là bác của nghi phạm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng hôm 3 tháng 12.

Không còn sự mở rộng của NATO

GD&TĐ - Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ đã gây chấn động khi loại bỏ cụm từ "mối đe dọa từ Nga" và đánh đòn chí mạng với sự mở rộng của NATO.

Học sinh tri ân nhà giáo Vũ Thị Cúc trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng kiến giúp học sinh biết giao tiếp và hợp tác

GD&TĐ - Hơn 30 năm gắn bó với nghề, nhà giáo Vũ Thị Cúc (Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội, TP Hà Nội) đã sớm nhận ra điều học sinh cần không chỉ là kiến thức, mà còn là kỹ năng sống: Biết chia sẻ, lắng nghe và hợp tác.

Cô Dương Thị Huyên trong lễ chia tay học trò mùa Hè 2025. Ảnh: NVCC

Cuộc gặp ý nghĩa và mối duyên lành

GD&TĐ - Từ những ngày còn là học sinh THCS, cô Dương Thị Huyên đã bén duyên với Báo Giáo dục và Thời đại, nơi khơi dậy niềm đam mê văn chương và khát khao được viết.