Giả vờ "giết người" để được dọn sạch con đường tuyết, người đàn ông nhận cái kết đắng

GD&TĐ - Khi được thẩm vấn, kẻ được gọi là “giết người” đã thú nhận tội ác giả của mình.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sau khi con đường về nhà bị chặn do tuyết rơi dày đặc, một người đàn ông Ukraine đã quyết định gọi cảnh sát và thú nhận về một vụ giết người hư cấu, với hy vọng rằng họ sẽ dọn sạch con đường tuyết để đến được nhà anh ta.

Theo nguồn tin cảnh sát, một người đàn ông giấu tên từ làng Grybova Rudnya, vùng Chernihiv của Ukraine, đã gọi điện đến số điện thoại khẩn cấp quốc gia và thú nhận về một vụ giết người khủng khiếp.

Anh ta nói rằng mình và cha dượng đã cãi nhau và cuối cùng anh ta đã dùng dao đâm liên tiếp vào ngực người đàn ông lớn tuổi. Nạn nhân gục xuống, không thở được. Kẻ tấn công tự thú nói thêm rằng anh ta sẵn sàng tự nộp mình, nếu cảnh sát có thể đến nhà anh ta.

Chernihiv đã nhìn thấy tuyết rơi dày đặc, và các con đường dẫn đến Grybova Rudnya thực sự đã bị tắc nghẽn trong vài ngày, vì vậy “kẻ sát nhân” đã khuyên các cảnh sát nên mang theo một xe xúc tuyết nếu họ muốn bắt anh ta.

Một đội đã được cử đến ngôi làng để bắt giữ kẻ sát nhân tự thú, và bởi vì chiếc xúc tuyết đã dọn đường trước đó, họ đã đến đó bằng xe tuần tra của mình.

Khi các cảnh sát đến hiện trường vụ án, họ mong đợi một cảnh tượng khủng khiếp, nhưng thay vào đó họ được đối xử hoàn toàn ngược lại.

Cha dượng của “kẻ sát nhân” thực sự đã ở đó, nhưng ông ta vẫn còn nguyên vẹn, không có vết dao nào trên cơ thể. Khi được thẩm vấn, kẻ được gọi là “giết người” đã thú nhận tội ác giả của mình.

“Ngay sau khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng người đàn ông đúng là đang ở trong nhà, nhưng không hề hấn gì. Không ai tấn công anh ta cả”, người phát ngôn cảnh sát Yuliya Kovtun nói với các phóng viên, nói thêm rằng người đàn ông chỉ đơn giản là không hài lòng với tình trạng của những con đường đi vào làng và hy vọng cảnh sát cuối cùng sẽ dọn sạch tuyết để đến được nhà anh ta.

Rõ ràng, người đàn ông biết rằng máy xúc tuyết đang hoạt động trong khu vực, nhưng không hài lòng với chất lượng của những nỗ lực dọn dẹp của nó.

Hiện anh ta phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 119 hryvnias (4,30 đô la), vì đã báo cáo một khiếu nại sai và làm lãng phí thời gian của công chức. 

Sân bóng của Trường Tiểu học Tân Lập B.

Giải bài toán thiếu đất, thiếu tiền xây trường chuẩn quốc gia

GD&TĐ - Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia luôn là bài toán khó đối với Hà Nội từ nhiều năm nay bởi quy luật “Nội thành thiếu đất, ngoại thành thiếu tiền”. Tuy nhiên, tại một số địa phương đã có những giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết bài toán đó.
Phạm Đình Duy.

Không phải Hà Nội FC hay Hoàng Anh Gia Lai, đội bóng này mới là hiện tượng ở V-League 2022

GD&TĐ - Không phải Hà Nội FC đang dẫn đầu V-League 2022 hay Hoàng Anh Gia Lai thắng 5 trận liên tiếp, Đà Nẵng mới đang là tâm điểm của sân cỏ Việt Nam. Bởi chiến lược dùng người trẻ của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng đã giúp đội bóng sông Hàn trình diễn lối chơi mạnh mẽ, quyến rũ và trở thành “mô hình” kiểu mẫu.
Một cụm nhà ở xã hội tại quận Bình Tân, TPHCM.

Quỹ phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục cạn vốn

GD&TĐ -Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM vừa có buổi làm việc với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM; Ngân hàng Chính sách Xã hội TP và Quỹ Phát triển nhà ở TP nhằm giám sát việc thực hiện Luật Nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016 - 2021. Tại buổi làm việc, thực trạng nguồn vốn vay cạn kiệt một lần nữa lại được nêu ra.
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".