Giả vờ "giết người" để được dọn sạch con đường tuyết, người đàn ông nhận cái kết đắng

GD&TĐ - Khi được thẩm vấn, kẻ được gọi là “giết người” đã thú nhận tội ác giả của mình.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sau khi con đường về nhà bị chặn do tuyết rơi dày đặc, một người đàn ông Ukraine đã quyết định gọi cảnh sát và thú nhận về một vụ giết người hư cấu, với hy vọng rằng họ sẽ dọn sạch con đường tuyết để đến được nhà anh ta.

Theo nguồn tin cảnh sát, một người đàn ông giấu tên từ làng Grybova Rudnya, vùng Chernihiv của Ukraine, đã gọi điện đến số điện thoại khẩn cấp quốc gia và thú nhận về một vụ giết người khủng khiếp.

Anh ta nói rằng mình và cha dượng đã cãi nhau và cuối cùng anh ta đã dùng dao đâm liên tiếp vào ngực người đàn ông lớn tuổi. Nạn nhân gục xuống, không thở được. Kẻ tấn công tự thú nói thêm rằng anh ta sẵn sàng tự nộp mình, nếu cảnh sát có thể đến nhà anh ta.

Chernihiv đã nhìn thấy tuyết rơi dày đặc, và các con đường dẫn đến Grybova Rudnya thực sự đã bị tắc nghẽn trong vài ngày, vì vậy “kẻ sát nhân” đã khuyên các cảnh sát nên mang theo một xe xúc tuyết nếu họ muốn bắt anh ta.

Một đội đã được cử đến ngôi làng để bắt giữ kẻ sát nhân tự thú, và bởi vì chiếc xúc tuyết đã dọn đường trước đó, họ đã đến đó bằng xe tuần tra của mình.

Khi các cảnh sát đến hiện trường vụ án, họ mong đợi một cảnh tượng khủng khiếp, nhưng thay vào đó họ được đối xử hoàn toàn ngược lại.

Cha dượng của “kẻ sát nhân” thực sự đã ở đó, nhưng ông ta vẫn còn nguyên vẹn, không có vết dao nào trên cơ thể. Khi được thẩm vấn, kẻ được gọi là “giết người” đã thú nhận tội ác giả của mình.

“Ngay sau khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng người đàn ông đúng là đang ở trong nhà, nhưng không hề hấn gì. Không ai tấn công anh ta cả”, người phát ngôn cảnh sát Yuliya Kovtun nói với các phóng viên, nói thêm rằng người đàn ông chỉ đơn giản là không hài lòng với tình trạng của những con đường đi vào làng và hy vọng cảnh sát cuối cùng sẽ dọn sạch tuyết để đến được nhà anh ta.

Rõ ràng, người đàn ông biết rằng máy xúc tuyết đang hoạt động trong khu vực, nhưng không hài lòng với chất lượng của những nỗ lực dọn dẹp của nó.

Hiện anh ta phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 119 hryvnias (4,30 đô la), vì đã báo cáo một khiếu nại sai và làm lãng phí thời gian của công chức. 

William Burke và William Hare, hai kẻ sát nhân gây ra cái chết cho 17 người ở Edinburgh.

Những chiếc quan tài tí hon bí ẩn ở Scotland

GD&TĐ - Thế giới của chúng ta luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, một số được phát hiện một cách tình cờ, tạo ra tranh luận trong cộng đồng và gây bối rối cho các nhà khoa học.