Hải Phòng: Bắt giữ thành công đối tượng truy nã người Trung Quốc

GD&TĐ - Ngày 25/4, Công an TP. Hải Phòng cho biết Công an quận Ngô Quyền vừa bắt đối tượng truy nã người nước ngoài đang lẩn trốn tại Việt Nam.

Theo cơ quan chức năng, thực hiện đợt cao điểm bảo đảm an ninh trật tự phục vụ SEAGames 31, các Đội nghiệp vụ Công an quận Ngô Quyền phối hợp với công an các phường trên địa bàn tiến hành rà soát, xác minh các trường hợp cư trú tại địa phương.

Kết quả, ngày 21/4, Công an quận Ngô Quyền đã phát hiện, bắt giữ Meag Fansheng (Mạnh Phàm Sinh, SN 1968, cư trú tại số 113 thôn Ngư Loan, xã Vân Đài, huyện Hải Châu, TP. Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Hải Phòng: Bắt giữ thành công đối tượng truy nã người Trung Quốc  ảnh 1
Công an quận Ngô Quyền chuẩn bị bàn giao đối tượng tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. 

Đây là đối tượng có lệnh truy nã của Công an Trung Quốc về tội buôn lậu. Đối tượng Mạnh Phàm Sinh bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phường Cầu Đất (quận Ngô Quyền).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ về đối tượng, Công an quận Ngô Quyền phối hợp với Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Phòng, các Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an bắt giữ và bàn giao Mạnh Phàm Sinh cho Công an Trung Quốc xử lý.

Những cây mắc ca của ông Hùng sai quả. Ảnh NVCC.

Kỹ sư điện khởi nghiệp ở tuổi 50 với ngành nông nghiệp

GD&TĐ - Hành trình gắn bó với cây mắc ca của ông Hùng như một bản nhạc khúc trầm, khúc bổng những nó đã giúp ông hiểu được giá trị của người làm nông thực thụ. Mỗi một ngày sẽ có một bài học mà bản thân ông phải tự khám phá đúc rút ra để tạo nên thành công.