Hai nữ sinh mất tích bí ẩn, 43 năm sau sự thật cực sốc được phơi bày

Cùng nhau lái xe đi dự tiệc cuối năm rồi mất tích một cách bí ẩn, 43 năm sau một vụ hạn hán đã phơi bày toàn bộ sự thật về 2 nữ sinh. 
Hai nữ sinh mất tích bí ẩn, 43 năm sau sự thật cực sốc được phơi bày

Vụ việc xảy ra vào hè năm 1971, khi hai nữ sinh 17 tuổi sống tại Elk Point, South Dakota - Cheryl Miller và Pamella Jackson - đã cùng nhau lái xe đến tham dự một bữa tiệc với các bạn cùng lớp để ăn mừng một năm học đã kết thúc. 

Hai cô gái mất tích khi đi họp lớp.Hai cô gái mất tích khi đi họp lớp.

Mặc dù không xuất hiện trong buổi tiệc, bạn bè trong trường trung học Vermillion của họ vẫn cứ nghĩ rằng hai cô đã thay đổi dự định vào phút chót vì không muốn dính vào rượu bia và chất kích thích.

Họ không ngờ rằng, hai cô bạn của mình đã biến mất một cách kỳ lạ giống như bị "bốc hơi" khỏi trái đất không chút dấu tích.

Tất cả những con đường, ngóc ngách tại khu vực nơi nhóm bạn tổ chức tiệc, nơi các cô gái sinh sống và ngay cả khu vực xung quanh sông Missouri cũng bị bới tung lên nhưng cảnh sát cũng không thu được kết quả nào.

Sau nhiều tuần lễ trôi qua, mặc cho những nỗ lực tìm kiếm của các tình nguyện viên và lực lượng cảnh sát nhưng tung tích về hai cô gái trẻ vẫn tròn trĩnh một con số không.

Empty

Vụ mất tích của 2 cô gái này đã trở thành một bí ẩn ám ảnh người dân ở Elk Point trong suốt 4 thập kỷ tiếp theo, trở thành nỗi đau đớn không nguôi đối với gia đình các nạn nhân, là sự tiếc nuối của những người bạn cùng lớp, là một vụ án khiến các nhà điều tra bối rối, thậm chí dẫn đến những cáo buộc sai lầm.

Nhiều năm trôi qua, đến ngày 24/9/2013, một ngư dân trong lúc đi ngang suối Brule Creek, gần Elk Point, bỗng phát hiện hai chiếc lốp xe lấp ló dưới trên mặt nước.

Sau một trận hạn hán, dòng suối này đã bị cạn nước và cũng từ đó, bí ẩn về sự mất tích của hai nữ sinh năm xưa đã được hé mở.

Empty

Nhận được thông tin, lực lượng điều tra đến hiện trường và trục vớt chiếc xe lên, họ phát hiện bên trong là 2 bộ hài cốt cùng với rất nhiều vật dụng cá nhân kèm theo.

Giấy tờ và rất nhiều hình ảnh tìm được bên trong chiếc ví của hai nạn nhân cho thấy họ chính là Cheryl và Pamella. Kết quả kiểm tra ADN sau đó của cảnh sát cũng xác nhận điều này.

Theo kết quả điều tra cho thấy, chìa khóa của chiếc xe vẫn nằm trong ổ, xe đang cài số 3, đèn xe trong tình trạng mở, hai nạn nhân ngồi ở vị trí ghế tài xế và ghế bên cạnh, quần áo vẫn còn nguyên.

Khám nghiệm y khoa xác định tổn thương trên cơ thể hai cô gái không phải do bị ai đó cố tình sát hại.

Empty

Đặc biệt, chi tiết hai chiếc bánh xe bị thủng lốp khiến cho các nhà điều tra tin rằng trong lúc nổ bánh, cô gái đã bị lạc tay lái và lao xe xuống sông dẫn đến cả hai người bị chết đuối.

Với kết luận của cảnh sát, những bí ẩn về sự mất tích của 2 cô gái nhiều thập kỷ qua đã được phơi bày.

Sau 43 năm, gia đình và mọi người đã bớt được gánh nặng vì tìm ra được nguyên nhân thực sự về sự "bốc hơi" không dấu vết này.

Theo Phunutoday.vn