Hà Tĩnh: Làm rõ clip nam sinh bị nhóm học sinh cùng trường đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một nam sinh học cấp 2 ở Hà Tĩnh đang đi trên đường thì bị nhóm bạn cùng trường chặn đánh hội đồng, sự việc đã được gia đình trình báo lên công an.
Nhóm đối tượng liên tục đá, đạp lên người, đầu và dùng mũ bảo hiểm tấn công khi nạn nhân bị đánh ngã giữa đường.
Nhóm đối tượng liên tục đá, đạp lên người, đầu và dùng mũ bảo hiểm tấn công khi nạn nhân bị đánh ngã giữa đường.

Sáng 9/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh bị 6-7 đối tượng đánh hội đồng gây bức xúc dư luận.

Theo hình ảnh trong clip, một nhóm khoảng 6-7 thiếu niên liên tục dùng chân đạp, đá vào đầu, người và dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp một nam sinh bị ngã giữa đường. Mặc cho nạn nhân van xin, tuy nhiên nhóm đối nhóm đối tượng vẫn không chịu dừng lại.

Sau khi có tiếng người lớn can thiệp nhóm đối tượng đã dừng tấn công nạn nhân và lên xe rời đi.

Clip nam sinh bị đánh ở Hà Tĩnh (Nguồn: Mạng xã hội).

Qua tìm hiểu, được biết nạn nhân là học sinh lớp 9 tại một trường THCS đóng trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Theo chia sẻ của anh N.G.N. (bố nạn nhân), sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/8 khi con anh N. đang đi chơi trên đường ở phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) thì bị một nhóm nam sinh khóa trên cùng trường chặn đánh.

“Mặc dù bị đánh như thế nhưng cháu về không kể lại với bố mẹ. Đến tối 8/8, có người gửi video đến cho gia đình chúng tôi mới biết nên vội vàng đưa cháu đi khám”, anh N. nói.

Theo anh N., hiện tại kết quả chụp chiếu ở bệnh viện cháu chỉ bị chấn thương ở phần mềm, tuy nhiên cháu có vẻ lo sợ. Gia đình sau đó đã trình báo sự việc lên Công an phường Nguyễn Du.

“Theo lời kể của cháu thì nhóm học sinh trên là cùng trường, học trước con tôi một khóa, vừa học xong lớp 9, một số đã đậu vào lớp 10 trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Cháu từng có mâu thuẫn nhỏ với một bạn khác còn nhóm trên thì chưa từng có xích mích gì”, anh N. cho biết thêm.

Hiện sự việc đang được gia đình nạn nhân phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ.

2 tòa nhà chọc trời ốp kính cao 500 mét so với mặt nước biển và tạo nên một đường thẳng chạy dài 170km.

Nhà chọc trời ở sa mạc

GD&TĐ -Đây là ý tưởng mà Thái tử Mohammed bin Salman Al Saud mới công bố về một trung tâm trong dự án siêu thành phố sa mạc Neom của ông.