Hà Tĩnh: Bắt tạm giam thầy giáo dâm ô nữ sinh cùng trường

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một thầy giáo đang công tác tại trường THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã bị công an bắt tạm giam để điều tra hành vi "dâm ô" đối với nữ sinh trong trường.
Trường THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang - nơi thầy C. đang công tác.
Trường THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang - nơi thầy C. đang công tác.

Ngày 23/6, nguồn tin riêng của PV Báo GD&TĐ cho biết, sau khi nhận được trình báo của gia đình một nữ sinh lớp 6 trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) về việc bị thầy giáo "dâm ô", công an đã vào cuộc điều tra và bắt tạm giam kẻ có hành vi đồi bại.

Theo đó người bị bắt là L.D.C., hiện đang dạy môn Tiếng Anh tại một trường THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang mà nạn nhân đang theo học.

“Sau khi triệu tập thầy C. lên để làm rõ các nội dung liên quan, cơ quan điều tra đã tạm giam đối với người này, đồng thời chuyển vụ việc cho Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ”, nguồn tin nói.

Thông tin với PV, người nhà của nạn nhân cho hay, chiều 20/6, cháu đi học thêm về và có biểu hiện bất thường, sợ hãi.

“Sau đó, chúng tôi nhận được điện thoại của phụ huynh bạn học cùng lớp của con tôi về việc cháu có kể với bạn bị thầy C. "dâm ô". Ngay trong đêm, chúng tôi đã đến công an trình báo”, mẹ nạn nhân cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.