Hà Nội thông tin về 2 ca mắc mới Covid-19 ở Đông Anh và Mỹ Đức

GD&TĐ - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội có báo cáo nhanh về 2 trường hợp dương tính mới tại cộng đồng là các F1.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sáng 7/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội thông tin nhanh 2 trường hợp mắc Covid-19 mới tại cộng đồng là các F1, liên quan đến ổ dịch tại Đông Anh và Mỹ Đức.

Trường hợp 1 là N.P.T, nữ, sinh năm 2005, địa chỉ: Đại Đội, Võng La, Đông Anh. Bệnh nhân là F1 (con) của BN21338 (N.X.S-bảo vệ công ty SEI). Ngày 06/7, được Trung tâm Y tế Đông Anh lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Trường hợp 2 là N.T.N, nữ, sinh năm 1957, địa chỉ: Vĩnh Lạc, Mỹ Thành, Mỹ Đức. Bệnh nhân là F1 (mẹ) của BN22064 (L.T.T.H). Ngày 06/7, được Trung tâm Y tế Mỹ Đức lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Như vậy, tính từ ngày 5/7 đến sáng 7/7, trên địa bàn Hà Nội đã ghi nhận 14 ca mắc Covid-19, trong đó có 5 ca tại huyện Đông Anh, 7 ca tại huyện Mỹ Đức, 1 ca tại quận Hoàng Mai và 1 ca về từ TP Hồ Chí Minh.

Chất lượng giáo viên dân tộc quyết định không nhỏ tới chất lượng giáo dục dân tộc. Ảnh: Đức Trí.

Chuẩn hóa đội ngũ giáo viên dân tộc

GD&TĐ - Giáo viên người dân tộc thiểu số quan trọng trong phát triển giáo dục dân tộc.Trước đổi mới giáo dục việc nâng chất đội ngũ này cần được quan tâm.
Cán bộ Điện lực huyện Tuần Giáo kiểm tra an toàn tại các trạm biến áp trên địa bàn.

Nỗ lực mang điện về vùng khó

GD&TĐ - Là tiêu chí thứ 4 trong 19 tiêu chí xây dựng NTM, Điện có vai trò quan trọng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.