Hà Nội: Sạt lở đất ở Ba Vì, 3 trẻ em chết thương tâm

GD&TĐ - Ngày 13/5, lực lượng chức năng huyện Ba Vì (TP Hà Nội) vẫn đang nỗ lực khắc phục hậu quả vụ sạt lở đất, khiến 3 trẻ em tử vong thương tâm.

Khu vực xảy ra sự việc đau lòng.
Khu vực xảy ra sự việc đau lòng.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h20 ngày 12/5, lực lượng chức năng tại xã Ba Trại nhận được tin báo của người dân về việc tại nhà anh Trần Văn Việt (SN 1984) ở thôn 6, xã Ba Trại, xảy ra vụ sạt lở đất, tường bao, làm 3 cháu nhỏ đang chơi trong nhà bị đất đá vùi lấp.

Ngay trong đêm 12 và rạng sáng 13/5, lực lượng chức năng xã Ba Trại và huyện Ba Vì đã huy động nhân lực, vật lực khẩn trương cứu nạn cứu hộ trong đêm.

3 nạn nhân là trẻ em nữ bị vùi lấp trong đất đá đã tử vong.

Các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ tại khu vực sạt lở.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống HIMARS.

Mỹ dùng PrSM đối phó ai?

GD&TĐ - Mỹ bắt đầu sản xuất loạt tên lửa tấn công chính xác (PrSM), dành cho lực lượng đặc nhiệm đa miền (MDTF) ở châu Âu, Bắc Cực và châu Á.

Minh họa/INT

Canh bạc lớn

GD&TĐ - Ngày 12/7 là một dấu mốc lịch sử mới đối với New Caledonia và trong mối quan hệ giữa vùng đảo ở khu vực Nam Thái Bình Dương này với Pháp.

Axel Tuanzebe tính kiện đội bóng cũ Man United ra tòa.

Man United nguy cơ bị kiện ra tòa

GD&TĐ - Theo The Telegraph và SPORTbible, cựu cầu thủ của Man United - Axel Tuanzebe đang chuẩn bị đưa đội bóng này ra tòa án tối cao.