Hà Nội: Rơi từ tầng 12 chung cư, một bé gái tử vong thương tâm

GD&TĐ - Một bé gái được phát hiện tử vong sau khi rơi từ tầng 12 của một căn hộ thuộc toà HH4C Khu đô thị Linh Đàm.

Toà nhà nơi xảy ra sự việc.
Toà nhà nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h đêm ngày 3/8, nhiều người dân sống tại toà HH4C Khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vực giếng trời tầng 3, đoạn giáp danh giữa 2 toà HH4C và HH4B.

Khi mọi người tiến hành kiểm tra thì phát hiện một bé gái nằm bất động, đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo Ban Quản lý toà nhà cùng cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Hoàng Liệt phối hợp cùng Công an quận Hoàng Mai nhanh chóng đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, sau khi phát hiện cháu bé tử vong, mọi người đã gõ cửa các phòng để xác định nơi cháu bé bị rơi. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là bé gái sinh năm 2009, sinh sống tại tầng 12 của toà nhà. Nạn nhân rơi qua khu vực ô thoáng cửa sổ.

Thời điểm đó, người thân của bé gái ở phòng bên nên không hề hay biết chuyện. Chỉ đến khi khi lực lượng chức năng đưa hình ảnh của cháu bé người thân mới nhận ra cháu bé gặp nạn.

Đêm cùng ngày lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác bệnh viện đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức đoàn viên thăm hỏi, trò chuyện với cựu chiến binh Nguyễn Hữu Giằng (trú ở phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Yêu nước bằng hành động

GD&TĐ - Ngọn lửa yêu nước được truyền qua nhiều thế hệ học sinh, bằng những bài học sống động ngoài trang sách, từ chính mảnh đất địa chỉ đỏ.

Các tên lửa R-73, R-27T và R-77 của Houthi.

Tên lửa Houthi khiến Mỹ kinh ngạc

GD&TĐ - Theo War Zone, sự tinh vi và sức mạnh của nhiều loại tên lửa của Houthi đang khiến các tướng lĩnh và chuyên gia Mỹ phải kinh ngạc.